Áo Khoác Đồng Phục Nhân Viên In Thêu Logo Công Ty

Những chiếc áo khoác sẽ giúp công ty mang hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng, đối tác, nhân viên. Áo khoác đồng phục còn giúp đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng chính là đảm bảo công việc đúng tiến độ của công ty.
Áo khoác đồng phục vừa vẹn, thết kế đẹp, năng động, trẻ trung, đầy cá tính, giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại thâm nhập vào cơ thể, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Với nhiều chất liệu vải khác nhau bền màu, nhẹ, thoáng mát, mồ hôi và hơi ẩm bay hơi nhanh. những chi tiết phụ như cách phối màu, logo, mang lại cho chiếc áo sự hài hòa, đẹp mắt. Không chỉ vậy Công ty may đồng phục thiết kế 3C chúng tôi luôn thiết kế và sản xuất ra những dòng áo gió hợp thời trang, tiện dụng và thể thao trong từng thiết kể. Mỗi sản phẩm Áo gió luôn hài hòa giữa vẻ đẹp và hiệu quả sử dụng.


Liên hệ : Thu Triều

Di động: 0933246145

Chi tiết :
Mã tin 163500
Loại tin Bán
Giá 150.000 ₫ / cái
Chuyên mục Áo khoác nam
Ngày đăng 25/04/2019
Lượt xem 27
Nơi đăng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Thu Triều
9/10K, Đường Xuân Thới 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM
0933246145
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ