Aó thun sự kiện tiết kiệm năng lượng

Aó thun sự kiện tiết kiệm năng lượng

Hiện nay ở tất cả các sự kiện, các doanh nghiệp đều sở hữu riêng một mẫu áo thun sự kiện khác nhau. Điều này góp phần làm đa dạng thị trường và tạo không gian vui tươi hơn.
Sự kiện nhỏ cũng cần, mà sự kiện với quy mô lớn ắt hẳn phải cần thiết hơn nữa. Với sự kiện mang tính kêu gọi, thì áo thun sự kiện là điều tất yếu. Áo thun sự kiện tựa như một lời phát động được truyền đi khắp muôn nơi.
Là một sự kiện dài diễn ra ngoài trời, vì thế Đồng Phục HOÀNG MINH đã thiết kế kiểu áo thun sự kiện tiết kiệm năng lượng có cổ. Vừa mang lại tính thoải mái, thoáng mát cho người mặc, nhưng cũng phù hợp với chương trình. Vì là sự kiện hướng về thiên nhiên và cộng đồng, nên màu sắc sử dụng cũng tươi mát.


Với tone chủ đạo là trắng, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, kết hợp màu xanh dương tạo cảm giác trong lành, xanh mát.


• Thông điệp của sự kiện được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của áo, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện. Bên cạnh đó trên nền trắng, nên các logo nổi bật hơn hẳn.

Duy nhất tại HOÀNG MINH bạn được miễn phí thiết kế và không cần đặt cọc.


Vận chuyển nhanh và an toàn tuyệt đối: giao hàng trước, thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí 100%.


• Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HOÀNG MINH để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.
Liên hệ: 0974.777.569


Liên hệ : Phạm Thu Hải

Di động: 0968204200

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 161089
Loại tin Bán
Giá 60.000 ₫ / chiếc
Chuyên mục Áo thun nam
Ngày đăng 21/03/2019
Lượt xem 24
Nơi đăng Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Phạm Thu Hải
207 C42 MAI ĐỘNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI,
0968204200
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ