Đào tạo bếp trưởng bếp Á tại Hà Nội, dạy nấu ăn đẳng cấp Quốc tế

Đào tạo bếp trưởng bếp Á tại Hà Nội, dạy nấu ăn đẳng cấp Quốc tế
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tự hào là một địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Nơi đây đã trở thành lò đào tạo ra các đầu bếp chuyên nghiệp để vươn ra thị trường thế giới.
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai được thành lập bởi đầu bếp nổi tiếng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.
Đến với Sao Mai các bạn có cơ hội được tiếp xúc với những đầu bếp giỏi nghề, giàu kinh nghiệm đến từ Nhật bản, Australia... Phương pháp học tập tiến bộ khoa học và những điều kiện học tốt nhất.

Khóa đào tạo bếp trưởng bếp Á sẽ do đội ngũ giáo viên tâm huyết giảng dạy cùng với phương pháp dạy gắn liền với thực tế. Với bề dày kinh nghiệm của mình, các giảng viên của trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai sẽ giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận những công thức nấu ăn mới lạ đặc sắc nhất, mang tới hương vị không thể nào quên cho người thưởng thức.


Học bếp trưởng bếp Á tại Sao Mai, các bạn được hòa mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Khóa đào tạo bếp trưởng bếp Á cam kết, học viên sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, lấy học viên là trung tâm bằng hình thức "cầm tay chỉ việc" làm được mới thôi.
Trong trường hợp học viên chưa thành thạo khóa đào tạo đã đăng ký, trung tâm sẽ truyền đạt nghề đến khi học viên đạt chuẩn nghề và không thu thêm phụ phí.
Sau khi tham gia khóa đào tạo bếp trưởng bếp Á , trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên tại các nhà hàng, khách sạn trong nước cũng như tham gia vào thị trường lao động tại các quốc gia phát triển khác, đem ẩm thực Việt ra thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm dạy nghề nấu ăn Sao Mai
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: [email protected]
http://daynauansaomai.com.vn/
#Dạynấuăncơbản #Nấuăncơbản #Khóahọcnấuăncơbản
#HọcnấuăncơbảntạiHàNội#đàotạođầubếpchuyênnghiệp
Tags: dạy nấu ăn, học nấu ăn, day nau an, hoc nau an


Liên hệ : Thực Ẩm

Di động: 0836821555

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 182374
Loại tin Bán
Giá 1.000 ₫ / chiếc
Chuyên mục Bài giảng
Ngày đăng 23/03/2020
Lượt xem 3
Nơi đăng Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Thực Ẩm
Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
0836821555
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ