Học làm bánh ở Sao Mai để có kết quả tốt nhất

Học làm bánh ở Sao Mai để có kết quả tốt nhất
Nếu bạn muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp hay có ý định mở một tiệm bánh ngọt cho riêng mình thì khoá học làm bánh ở Sao Mai quả là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Học làm bánh ở Sao Mai sẽ trang bị cho bạn vốn kiến thức và kỹ năng làm bánh nền tảng, tham gia khóa học sẽ giúp bạn không chỉ tích lũy được những kỹ năng làm bánh căn bản mà còn có cả kiến thức để vận hành và quản lý một tiệm bánh.
Học làm bánh ở Sao Mai bạn sẽ được truyền bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, nắm trong tay những lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường khi bắt đầu khởi nghiệp.

Sao Mai đã xây dựng các khóa học làm bánh chuyên nghiệp không chỉ hướng dẫn cách thức làm các loại bánh thông dụng mà còn đào tạo cả kỹ năng quản lý, vận hành một tiệm bánh hiệu quả.
Học làm bánh ở Sao Mai, các bạn được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng từ vê nặn bánh, trang trí bánh kem, trang trí bằng socola. Đặc biệt là được cung cấp công thức của hơn 100 loại bánh đủ các dòng từ Choux, Tart, Cookie, cupcake, bread, croissant, mille feuille, cake
Học làm bánh ở Sao Mai để các bạn có thể mở một tiệm bánh đầy đủ mà không cần phải update thêm các loại bánh khác trên thị trường với giá chỉ 15 triệu đồng trọn gói.
Học làm bánh ở Sao Mai, chương trình đào tạo bánh chuyên nghiệp muốn hướng cho các học viên trở thành những đầu bếp bánh có tay nghề cao để có thể làm việc trong các khách sạn, các hãng bánh lớn.
Học tại Sao Mai, các bạn được hòa mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.

Với chương trình này học viên được làm thành thạo các loại bánh nổi tiếng trên thị trường và được trang bị kiến thức để mở phòng bánh từ nguồn nguyên liệu đến máy móc thiết bị bánh.
Chương trình Học làm bánh ở Sao Mai học viên cũng được trang bị cả tiếng Anh chuyên ngành để có thể trở thành lực lượng lao động tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : Trung tâm Sao Mai
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: [email protected]
http://daynauansaomai.com.vn/
#GiámộtkhóahọclàmbánhngọtPháp
#HọclàmbánhngọtPhápchuyênnghiệpởHàNội
#Dạylàmbánh#DạylàmbánhngọtPháp#Họclàmbánh#Họclàmbánh ngọtPháp


Tags: hoc lam banh ngot Phap, day lam banh, hoc lam banh


Liên hệ : Thực Ẩm

Di động: 0836821555

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 182533
Loại tin Bán
Giá 10.000 ₫ / chiếc
Chuyên mục Bài giảng
Ngày đăng 26/03/2020
Lượt xem 3
Nơi đăng Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Thực Ẩm
Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
0836821555
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ