Nơi học Adobe Illustrator (AI) ở Bình Chánh

Nơi học Adobe Illustrator (AI) ở Bình Chánh, TPHCM
Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

dia chi hoc adobe illustrator o binh chanh noi hoc adobe illustrator o binh chanh tphcm

thiet ke name card voi AI

thiet ke voi AI

Vậy hiện nay bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo phần mềm Illustrator (AI)? Bạn đang tìm kiếm nơi học Adobe Illustrator ở Bình Chánh? Bạn mong muốn sau khi hoàn thành khóa học có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng của Adobe Illustrator?

Đến với trung tâm TIN HỌC KEY bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những điều đó. Khóa học Adobe Illustrator của trung tâm TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên vào các ngày trong tuần. Đào tạo kiến thức Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo cho học viên nắm được kiến thức và áp dụng vào làm việc thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bảng hiệu, thiết kế thời trang, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm tờ rơi, Cataloge, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Vậy bạn còn chờ gì nữa, đến và đăng ký khóa học Adobe Illustrator của trung tâm TIN HỌC KEY và từng bước khám phá những điều thú vị đi nào.

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để xem thêm chi tiết khóa học bạn nhấp trực tiếp vào tên khóa học bên dưới:

Khóa Học Adobe Illustrator ( Khóa học AI)


Nếu bạn còn thắc mắc gì khác liên quan đến khoá học, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua SĐT: (08) 22 152 521 để được tư vấn bạn nhé!


Liên hệ : Nguyễn Thị Minh Thúy

Di động: 01232319677

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 131534
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn ghế học tập và giảng dạy
Ngày đăng 02/01/2018
Lượt xem 13
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyễn Thị Minh Thúy
Địa điểm : Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam
01232319677
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ