BÀN Coffee VỚI CHẤT LIỆU TỪ GỖ ĐÀO

BÀN Coffee VỚI CHẤT LIỆU TỪ GỖ ĐÀO

Điều quan trọng là chọn đúng bàn căng tin phù hợp với môi trường văn phòng mà nó sẽ được sử dụng. Đối với một thiết lập căng tin văn phòng lớn hoặc một quán ăn tự phục vụ rất quan trọng, chúng tôi có các bàn căng tin lớn phù hợp nhất cho loại không gian này.

Bạn có thể lựa chọn bàn ghế căng tin có thể ngồi nhiều người cùng một lúc. Chiều rộng bàn coffee có sẵn trong nhiều kích cỡ để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn cũng như phù hợp với không gian căn tin văn phòng của bạn. Một giải pháp khác cho các khu vực căng tin lớn là kết nối nhiều loại bàn đa năng của chúng tôi lại với nhau để tạo ra một bàn ăn dài để phù hợp với mọi người.

THIẾT KẾ ĐA NĂNG DÀNH CHO BÀN Coffee VỚI CHẤT LIỆU TỪ GỖ ĐÀO 

Đối với quán coffee nhỏ và quán rượu nhỏ, chúng tôi có một lựa chọn các bàn căng tin nhỏ sẽ phù hợp hoàn hảo. Bạn nghĩ sao về BÀN Coffee VỚI CHẤT LIỆU TỪ GỖ ĐÀO . Đây là chiếc bàn coffee với mặt bàn trải rộng sẽ cho phép nhân viên của bạn điều động xung quanh khách hàng một cách thoải mái trong giờ ăn trưa bận rộn. Nếu bạn muốn mang đến cho quán cà phê của bạn một phong cách và sự tinh tế, Bàn coffee với chất liệu từ gỗ đào bằng kính cường lực của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Bàn coffee với chất liệu từ gỗ đào của chúng tôi chắc chắn cũng sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn.
Bàn coffee với chất liệu từ gỗ đào có kích cỡ là 800mmx 800mm với nhiều biến tấu vẻ ngoài cùng 4 màu sơn kim loại và 16 bảng.Tất cả các loại sơn được sử dụng là hoàn toàn không có dung môi và cung cấp việc sử dụng vật liệu lên đến 99%. Do đó, phương pháp phủ này là vô cùng kinh tế và đồng thời, hiệu quả sinh thái. Đồng thời, chất liệu từ gỗ đào đã giúp cho chiếc bàn coffee này vô cùng chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bàn đa năng
Có thể được sử dụng cho căng tin, khu vực đột phá và lớp học
Chọn từ 4 màu sơn kim loại và 16 màu bảng
25 mm lớp E1, MFC chống va đập
Kích thước 800 x 800mm 


XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 156533
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 27/01/2019
Lượt xem 23
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ