Bàn điều hành có hỗ trợ bảng điều khiển

BÀN ĐIỀU HÀNH CÓ HỖ TRỢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Bạn có muốn một thiết kế cổ điển không bao giờ lỗi mốt? Duyệt loạt các bàn thẳng của chúng tôi! Đối với một cái nhìn hiện đại, lựa chọn cho bàn điều hành thiết kế hỗ trợ cho người dùng về sức khỏe. Kết hợp công nghệ và một loạt thiết kế hiện đại với bàn điều hành của chúng tôi! Bạn có biết rằng những lợi ích công thái học của bàn ngồi bao gồm một tư thế tốt hơn và giảm đau lưng? Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi có một cái gì đó phù hợp cho mọi sở thích! Chúng tôi có bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn với các lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc phong, bàn văn phòng hiện đại kết hợp thiết kế thời trang và công nghệ mới nhất, máy trạm di động và bàn tiếp tân. 
Bàn văn phòng cạnh hình chữ nhật là hình thức bàn văn phòng phổ biến nhất cho phòng họp. Nó cung cấp nhiều chỗ cho các đồng nghiệp và khách hàng làm việc cùng nhau, tạo ra một môi trường làm việc hợp tác, hiệu quả, trong khi cung cấp nhiều chỗ để ghi chú và sử dụng thiết bị âm thanh và hình ảnh.
THIẾT KẾ BÀN ĐIỀU HÀNH CÓ HỖ TRỢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO MỌI VĂN PHÒNG

Chi tiết kim loại trên đồ nội thất văn phòng là cách hoàn hảo để thêm một cạnh thiết kế riêng biệt cho ghế và bàn văn phòng. BÀN ĐIỀU HÀNH CÓ HỖ TRỢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN sỡ hữu các bề mặt sáng bóng, mịn màng phản chiếu dưới ánh sáng và cung cấp cho nơi làm việc sự hấp dẫn hiện đại, chuyên nghiệp.
Một bảng điều khiển khiêm tốn có thể dễ dàng được trang bị trên BÀN ĐIỀU HÀNH CÓ HỖ TRỢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN, cung cấp vùng phủ sóng cho chân và thêm một chút riêng tư khi ở máy trạm của bạn. Một kết thúc kiểu dáng đẹp cho bàn văn phòng.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 2000mm x Độ sâu 900mm x Chiều cao 750mm
Yếu tố này là một phần của một loạt đồ nội thất cao cấp bao gồm bàn, lưu trữ và bàn trong một thiết kế thanh lịch vượt thời gian
Nội thất điều hành hiện đại có lớp hoàn thiện bằng gỗ và bảng điều khiển khiêm tốn treo màu trắng
Ngọn 25 mm với viền vát cho một cái nhìn mạnh mẽ và cao cấp
Chân kim loại thời trang hình chữ nhật
Lý tưởng cho một văn phòng điều hành hiện đại


XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 156558
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 28/01/2019
Lượt xem 21
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ