Bàn điều hành gỗ đẹp

BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP
IMART chúng tôi được cung cấp trong một loạt các bàn văn phòng với sự đa dạng vật liệu, màu sắc và thiết kế khác nhau để đáp ứng cụ thể các nhu cầu cụ thể của bạn. Đó có thể là một chiếcbàn máy tính hiện đại, phong cách hơn hoặc một chiếc bàn văn phòng đơn giản nhưng bền. BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGBÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP từ gỗ cao cấp cho đến bàn văn phòng tiện dụng với lớp mạ crôm, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy bàn văn phòng hoàn hảo cho không gian văn phòng thân thiện hơn. BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP có sẵn, cung cấp các tính năng nổi bật để giúp công việc đực suôn sẻ hơn.
BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC VĂN PHÒNG NGÀY NAY
BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP có thể dễ dàng được trang bị trên bàn làm việc văn phòng, cung cấp vùng phủ sóng cho chân và thêm một chút riêng tư khi ở máy trạm của bạn. BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP cũng thêm một kết thúc kiểu dáng đẹp cho bàn văn phòng. BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGĐiều đáng nhắc đến chính là BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP lý tưởng cho không gian làm việc truyền thống hơn, với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, không vô nghĩa. Chúng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng kinh doanh, bao gồm trong văn phòng, trong phòng họp và trong khu vực tiếp tân. BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGVới thiết kế hiện đại, BÀN ĐIỀU HÀNH GỖ ĐẸP có cả bảng điều khiển, thiết kế phổ biến chobàn văn phòng, và nó cũng là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí. Nó tạo ra một hiệu ứng sạch sẽ, liền mạch và hoạt động tốt trong nhiều không gian văn phòng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 1800 x Độ sâu 900 x Chiều cao 750mm
Có chiều rộng 1800 và 2000mm
Bàn điều hành với bảng điều khiển khiêm tốn tùy chọn và trở lại
Tùy chọn bệ, đơn vị credenza và bàn kính tròn
Có sẵn trong hoàn thiện của đất sét và gỗ sồi tẩy trắng, đá vôi và havana, màu xám và tuyết tùng
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160276
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 10/03/2019
Lượt xem 16
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ