Bàn điều hành thiết kế thanh lịch

BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH

Là một chuyên gia, bạn muốn một bàn văn phòng phản ánh các giá trị của công ty bạn. Bàn làm việc hiện đại tạo cảm giác phong cách và chuyên nghiệp tại nơi làm việc của bạn. Đồng thời, bàn làm việc cung cấp tất cả các tính năng chính và hoàn thiện mà bạn mong đợi từ nội thất văn phòng chất lượng cao. Bàn điều hành là một bổ sung thiết thực cho văn phòng và cung cấp ghi chú hoàn hảo của tính chuyên nghiệp. 

BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH là những mảnh cổ điển trong thiết kế văn phòng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Ngoài BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH, chúng tôi có một loạt các bàn điều hành, bao gồm bàn điều hành bằng kính, bàn điều hành lớn bằng gỗ, bàn điều hành hiện đại và truyền thống, và bàn điều hành có thể điều chỉnh chiều cao.
LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO MỌI VĂN PHÒNG -BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH

BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH có các đơn vị lưu trữ. Và chúng hoàn toàn có thể khóa. Đây là giải pháp lý tưởng cho những người có vật phẩm bí mật hoặc có giá trị để lưu trữ trong suốt cả ngày làm việc. Bàn điều hành thiết kế thanh lịch cung cấp sự an toàn, an ninh và sự an tâm bổ sung, và bảo vệ các tài liệu nhạy cảm và các vật có giá trị.


Ngoài ra, BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH còn có cả kệ có thể điều chỉnh cho các đơn vị lưu trữ thêm linh hoạt ngay lập tức cho nhiều loại tủ và đơn vị. Đơn giản chỉ cần đặt các kệ ở độ cao cần thiết, và điều chỉnh khi cần thiết. Đây là chiếc bàn điều hành sở hữu cạnh hình chữ nhật là hình thức bàn văn phòng phổ biến nhất cho phòng họp.

 BÀN ĐIỀU HÀNH THIẾT KẾ THANH LỊCH cung cấp nhiều chỗ cho các đồng nghiệp và khách hàng làm việc cùng nhau, tạo ra một môi trường làm việc hợp tác, hiệu quả, trong khi cung cấp nhiều chỗ để ghi chú và sử dụng thiết bị âm thanh và hình ảnh.
 THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 2150mm x Độ sâu 1850mm x Cao 750mm
Yếu tố này là một phần của một loạt đồ nội thất cao cấp bao gồm bàn, lưu trữ và bàn trong một thiết kế thanh lịch vượt thời gian
Nội thất điều hành hiện đại có hoàn thiện gỗ anthracite và màu trắng
Ngọn 25 mm với viền vát cho một cái nhìn mạnh mẽ và cao cấp
Chân mạ crôm sành điệu và chân giơ cao
Có sẵn trong các tùy chọn bên trái và bên phải
Kệ điều chỉnh cho một lưu trữ cá nhân
Lý tưởng cho một văn phòng điều hành hiện đại
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 156503
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 26/01/2019
Lượt xem 26
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ