Bàn gỗ làm việc để máy tính

BÀN GỖ LÀM VIỆC ĐỂ MÁY TÍNH
Bàn văn phòng hình thức quảng cáo hoặc hình chữ L là một cách thiết thực. Để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn. Tối đa hóa khu vực làm việc của bạn với một bàn khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Bàn hình chữ L là bàn máy tính lý tưởng, với khu vực làm việc bổ sung để định vị máy in hoặc máy tính để bàn. Phạm vi của chúng tôi của bàn văn phòng xuyên tâm phù hợp cho tất cả các kích thước phòng và đến trong một loạt các kết thúc khác nhau và phong cách.Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm. Bàn làm việc có thể tùy chỉnh với các cổng cáp kết hợp hoặc bổ sung, các bảng điều khiển nhỏ hoặc màn hình bàn. Để tiếp tục nâng cấp bàn góc. Bạn có thể chọn và kết hợp từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG TIỆN LỢI CỦA BÀN MÁY TÍNH
Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng. Không bị lộn xộn bởi những dây cáp máy tính. Bạn muốn thiết kế không gian chứa các bộ phận của máy tính. Bao gồm các mô-đun nguồn, giỏ cáp và dây cáp. Bàn gỗ để máy tính còn có khả năng thích nghi với nhu cầu của bạn. Kết hợp cơ chế điều chỉnh của chiếc bàn chân thẳng giúp bạn duy trì một tư thế khỏe mạnh. Tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc văn phòng phẩm.Chất lượng của sản phẩm là điều chúng tôi rất coi trọng. Bàn làm việc được cung cấp từ Ashford. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bền và được thiết kế tốt. Bàn văn phòng để máy tính được làm từ gỗ tốt, vẫn giữ vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên giá của chiếc bàn bày sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Là một chiếc bàn làm việc gỗ đẹp giá rẻ. Có thể xem đây là chiếc bàn làm việc giá rẻ cho sinh viên hay thích hợp làm bàn làm việc tại nhà.ưVới nhiều thiết kế tiện lợi như xuyên tâm. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Được trang bị một bảng điều khiển khiêm tốn.

THÔNG TIN BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐỂ MÁY TÍNH
Hình dạng hợp thời trang, phong cách thời thượng
 và có chỗ giữ cho cáp gọn gàng cùng bảng điều khiển khiêm tốn tiện lợi
Đa dạng nhiều thiết kế biến thể 4 chân, màu 16 bảng
25mm E1 Lớp, khả năng chống va đập và chống xước MFC
Bảo hành 25 năm

XEM THÊM:BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 151141
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 08/11/2018
Lượt xem 3
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ