Bàn gỗ sồi làm việc tại nhà

BÀN GỖ SỒI LÀM VIỆC TẠI NHÀ
Bàn làm việc là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong văn phòng và vì vậy điều quan trọng là chọn một chiếc bàn làm việc có thể hỗ trợ khối lượng công việc của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp bàn làm việc tại nhà được thiết kế với tính thực tế, độ bền và phong cách.

Chọn từ một loạt các bàn làm việc hình chữ nhật được cung cấp với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Đối với một thiết kếbàn văn phòng tại nhà mang dáng vẻ truyền thống hơn, lựa chọn cho các bàn làm việc bằng gỗ của chúng tôi.  Bạn có thể chọn BÀN GỖ SỒI LÀM VIỆC TẠI NHÀ.

BÀN GỖ SỒI LÀM VIỆC TẠI NHÀ CUNG CẤP CÁI NHÌN TRUYỀN THỐNG CHO VĂN PHÒNG TẠI NHÀ
Một lựa chọn bàn gỗ của chúng tôi được cung cấp trong các chất liệu phổ biến như gỗ sồi, gỗ óc chó  để phù hợp nhất với phong cách văn phòng tại nhà của bạn. Bàn gỗ sồi có thể dễ dàng được trang bị một bảng điều khiển khiêm tốn, cung cấp bảo hiểm cho chân và thêm không gian riêng tư. Để có một cái nhìn hiện đại và phong cách hơn, bàn gỗ sồi làm việc tại nhà hình chữ nhật của chúng tôi được cung cấp một vẻ ngoài bóng với vẻ đẹp vân gỗ tự nhiên.Phạm vi của BÀN GỖ SỒI LÀM VIỆC TẠI NHÀ chúng tôi không chỉ có khả năng hỗ trợ bạn xử lý công việc ngay cả những ngày bận rộn nhất. Trong phạm vi bàn làm việc gỗ sồi này đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc sử dụng văn phòng tại nhà. Các bảng cũng được cung cấp với một chính sách bảo hành đảm bảo chức năng và độ bền của nó được đảm bảo trong suốt khoảng thời gian đã nêu.THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mở bộ nhớ CPU
Kệ bàn phím trượt trên đường chạy kim loại chất lượng
Lưu trữ dung lượng cao với các phần phân chia để hiển thị hoặc lưu trữ bổ sung
Tất cả các thành phần bằng gỗ được sử dụng là từ các nguồn bền vững (FSC)
Chiều rộng 1170 x Độ sâu 670 x Cao 780mm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155477
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 10/01/2019
Lượt xem 24
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ