Bàn làm việc chữ l giá tốt

BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT
Bạn nghĩ sao về bàn làm việc với kiểu dáng mới lạ, mặt bàn rộng đủ không gian để bạn có thế thỏa sức đặt tài liệu, thiết bị văn phòng. Đồng thời, chiếc bàn làm việc này còn tiết kiệm không gian văn phòng. BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT hiện đang là chiếc bàn văn phòng đang được khách hàng hướng đếnBÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG. Vì những tính năng nổi bật cùng với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền mọi nhà. BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT quản lý thời gian hiệu quả do sự kết hợp trang trí tinh tế bằng kiểu dáng đẹp độc đáo giúp mang tới quyền riêng tư và tương tác với đồng nghiệp tốt hơn.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT?
Liên hệ với một trong những đại diện nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp tư vấn thiết kế BÀN LÀM VIỆC CHỮ GIÁ TỐT để có được các thông tin mong muốn. BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGBÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT sở hữu độ dày 38mm, chính độ dày của bàn đã cung cấp thêm độ bền cho đồ nội thất văn phòng, đảm bảo rằng BÀN LÀM VIỆC CHỮ L tồn tại lâu hơn và chịu được việc sử dụng thậm chí mạnh mẽ. Bàn làm việc này cũng tạo ra một vẻ ngoài chắc chắn, chất lượng cao.BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM.
Chiều rộng 1000 x Độ sâu 550 x Chiều cao 740mm
Một phạm vi điều hành của bàn, lưu trữ và bàn họp
Chân nhôm để kết nối hàng đầu và xử lý kết thúc một hệ thống điều hành thực sự tinh tế
Phù hợp và phù hợp với bàn điều hành Quando của chúng tôi
Bảo hành 5 năm
Nhấn vào đây để xem phạm vi Quando phù hợp đầy đủ của chúng tôi
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 159824
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 04/03/2019
Lượt xem 4
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ