Bàn làm việc gỗ tốt cho văn phòng

BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG
Bàn văn phòng xuyên tâm hoặc hình chữ L là một giải pháp thiết thực để tiết kiệm không gian làm việc của bạn. BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG được thiết kế để phù hợp với không gian văn phòng của mình. BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG có khả năng tối đa hóa thêm mặt bàn làm việc, nhờ đó mặt bàn được mở rộng cung cấp thêm chỗ để tài liệu. Chiếcbàn làm việc này cũng được xem là một bàn lý tưởng để máy tính . BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGaKhông gian dưới bàn có thêm khu vực làm việc để vị trí cho máy in hoặc CPU máy tính để bàn. Bàn làm việc văn phòng xuyên tâm của chúng tôi phù hợp với tất cả các kích cỡ phòng và có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm.

BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG VỚI CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT
BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG có thiết kế xuyên tâm dễ dàng truy cập và sử dụng thoải mái khi có thêm máy tính, máy in. Bàn làm việc này còn được bổ sung chức năng bảng điều chỉnh để có thể dễ dàng được trang bị trên bàn làm việc văn phòng, cung cấp vùng phủ sóng cho chân và thêm một chút riêng tư khi ở máy trạm của bạn. Nó cũng thêm một kết thúc kiểu dáng đẹp cho bàn văn phòng. BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG được thiết kế chân đúc hẫng phù hợp với hầu hết mọi môi trường làm việc. BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGaThiết kế này có chức năng ổn định, taọ vẻ ngoài chuyên nghiệp, cung cấp tính thực tế mà không ảnh hưởng đến phong cách.

BÀN LÀM VIỆC GỖ TỐT CHO VĂN PHÒNG,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGa

Cổng để các dây dẫn điện hay dây cáp để đảm bảo an toàn cho văn phòng của bạn. Các lỗ cổng được tích hợp vào thiết kế máy tính để bàn, cho phép cáp màn hình điện được truyền qua nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hình dạng bàn linh hoạt nhất luôn là mốt
Bảng điều khiển khiêm tốn và cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và ngăn nắp
Chọn từ 4 biến thể chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại
25 mm lớp E1, MFC chống va đập
Bảo hành 25 năm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 159767
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 02/03/2019
Lượt xem 3
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ