Bàn lễ tân gỗ tự nhiên

BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN
Trong thiết kế văn phòng của bạn, Bàn tiếp tân là một phần không thể thiếu . BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN trong nội thất quầy lễ tân là điều đầu tiên khách hàng của bạn nhìn thấy. Đó chính là yếu tố gây ấn tượng cho đối tác hay khách hàng của bạn. Điều quan trọng là tính thẩm mỹ và chức năng của BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN phản ánh các giá trị của văn phòng bạn. BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN là một lựa chọn quan trọng đối với những nơi như thẩm mỹ viện, spa, khách sạn, văn phòng, bệnh viện và cao đẳng.BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
LỰA CHỌN QUAN TRỌNG CHO NHIỀU KHÔNG GIAN – BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN
Nội thất văn phòng IMART có một loạt bàn tiếp tân hiện đại trong các thiết kế khác nhau, với các vật liệu khác nhau, nhưng tất cả đều đến từ chất lượng cao nhất. Điều đặc biệt là, BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN phù hợp với các ngân sách khác nhau với giá vô cùng thích hợp. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn lễ tân vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với các đường vân gỗ đẹp. BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGBÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN còn được phủ lớp bảo vệ để tránh các trường hợp va chạm, trầy xước gây hư hỏng Chúng tôi có kích thước bàn tiếp tân khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ văn phòng. BÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGBÀN LỄ TÂN GỖ TỰ NHIÊN của chúng tôi hoàn toàn theo mô-đun, các đơn vị bàn nhỏ hơn có thể được cấu hình để tạo ra hình dạng và thiết kế quầy bạn chọn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Được thiết kế như một hệ thống tiếp nhận mô-đun cho phép bạn tạo ra hầu hết mọi đơn vị có kích thước
Rủi ro có thể được thêm hoặc bỏ đi cho phép xem xe lăn ở mức độ thấp
Ngọn MFC bền 25 mm có sẵn trong 16 màu sắc khác nhau để đối phó với mọi thứ mà một tiếp tân bận rộn phải chịu đựng
Bảo hành 25 năm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 159938
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 05/03/2019
Lượt xem 5
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ