Bàn phòng họp cạnh hình chữ nhật

BÀN PHÒNG HỌP CẠNH HÌNH CHỮ NHẬT
Khi nói đến việc lựa chọn đồ nội thất phòng họp chính xác, điều quan trọng là phải tính đến loại thiết kế và hoàn thiện bạn có thể cần. Các bàn phòng họp trong bộ sưu tập của chúng tôi là lý tưởng cho các văn phòng đang muốn tiết kiệm không gian tại nơi làm việc của họ. Những chiếc bàn phòng họp dễ dàng vận chuyển này rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở nhiều nơi như lớp học, hội nghị, phòng đào tạo, dịch vụ ăn uống và sử dụng tại nhà. Chúng tôi cung cấp các đơn vị bàn gấp mô-đun như hình chữ nhật, hình bán nguyệt, hình thang có thể được cấu hình thành các cấu hình bàn khác nhau.
THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN DÀNH CHO PHÒNG HỌP LÀ BÀN CẠNH HÌNH CHỮ NHẬT
Lựa chọn bàn họp của chúng tôi bao gồm từ bàn phòng họp kiểu điều hành lớn, bàn phòng họp kiểu mô-đun, đến bàn nhỏ hơn để tổ chức cuộc họp chuyên nghiệp hơn. Hình dạng chữ nhật của BÀN PHÒNG HỌP CẠNH HÌNH CHỮ NHẬT được cung cấp từ phạm vi hình tròn truyền thống. Để có một kiểu dáng đẹp và hiện đại, bạn có thể chọn cho chiếc bàn có mặt kính của chúng tôi và để thiết kế truyền thống hơn, bạn có thể chọn một trong những loại gỗ hoàn thiện phổ biến của chúng tôi là gỗ dồi. Các vỏ mô-đun có thể được trang bị các tính năng bổ sung như mô-đun nguồn, màn hình, bộ đa phương tiện.
Sử dụng gỗ sồi phổ biến chất lượng tốt nhưng giá lại hợp lý. Kèm theo đó là lớp phủ bảo vệ phía trên mặt chống trầy xước khi sử dụng. Bàn phòng họp với cạnh hình chữ nhật cung cấp mặt bàn rộng cho không gian phòng họp chứa nhiều người hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Có thể được sử dụng cho căng tin, khu vực đột phá và lớp học
Chọn từ 4 màu sơn kim loại và 16 màu bảng
25 mm lớp E1, MFC chống va đập
Điều này cũng có sẵn trong 800 x 800mm - xin hỏi
Kích thước 1200mm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158684
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 11/02/2019
Lượt xem 18
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ