Bàn tròn gỗ đẹp cho phòng họp

BÀN TRÒN GỖ ĐẸP CHO PHÒNG HỌP
Một loạt các bàn phòng hội nghị của chúng tôi được cung cấp trong một loạt các thiết kế, kiểu dáng và vật liệu để phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi tự hào có bàn phòng họp lớn nhiều kiểu dáng cho văn phòng hoặc cho phòng họp. Các bàn phòng điều hành được cung cấp trong vật liệu bằng kính hoặc gỗ. Bạn tha hồ lựa chọn giữa mặt trên bằng kính trắng hoặc mặt trên bằng kính đen và các loại hoàn thiện bằng gỗ phổ biến như gỗ sồi, anh đào, hạt dẻ óc chó và cây phong.
Hơn nữa, khi các bàn phòng họp có nhiều hình dạng khác nhau, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một cái hoàn hảo cho không gian phòng điều hành của bạn.  Bạn nghĩ sao về BÀN TRÒN GỖ ĐẸP CHO PHÒNG HỌP.

THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN CỦA BÀN TRÒN GỖ- LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO PHÒNG HỌP

Dễ dàng được trang bị trên bàn làm việc văn phòng,  là bảng điều khiển. Điều này cung cấp vùng phủ sóng cho chân và thêm một chút riêng tư khi ở máy trạm của bạn. Nó cũng thêm một kết thúc kiểu dáng đẹp cho bàn văn phòng.

Với thiết kế mặt bàn hình tròn, bàn văn phòng này vô cùng phù hợp cho tình huống làm việc hợp tác, hoặc các cuộc họp không chính thức. BÀN TRÒN GỖ ĐẸP CHO PHÒNG HỌP nó tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện dễ dàng và chia sẻ công việc đơn giản, trong khi vẫn chuyên nghiệp và hấp dẫn về ngoại hình.
THÔNG TIN BÀN TRÒN GỖ ĐẸP CHO PHÒNG HỌP
Đường kính 1700 x Cao 735mm
Thiết kế mô-đun đầy đủ thanh lịch và hiện đại cho phòng họp
Lý tưởng cho 6-8 chỗ ngồi
Với bảng điều khiển khiêm tốn tùy chọn và các kênh truyền hình cáp / nguồn và dữ liệu
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 156575
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 28/01/2019
Lượt xem 20
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ