Bàn tròn phòng họp với chân đế bảng

BÀN TRÒN PHÒNG HỌP VỚI CHÂN ĐẾ BẢNG
Nội thất phòng họp đôi khi là tâm điểm của nhiều văn phòng. Đây là nơi các doanh nghiệp có tập trung tổ chức các cuộc họp mặt quan trọng với các khách hàng, nhà đầu tư đến thăm. Cho nên điều quan trọng là nên tập trung vào nội thất ăn phòng nhất là những chiếc bàn làm việc, bàn phòng họp.Một chiếc bàn tròn hiện nay là lựa chọn phổ biến cho mọi phòng họp. BÀN TRÒN PHÒNG HỌP VỚI CHÂN ĐẾ BẢNG phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vì điều quan trọng là đưa ra lời hứa đảm bảo cho doanh nghiệp. Mặt khác, BÀN TRÒN PHÒNG HỌP VỚI CHÂN ĐẾ BẢNG của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để mang đến vẻ ngoài thời trang, bền bỉ và thoải mái, cho phép bạn tạo ấn tượng tốt nhất có thể.Một loạt các thiết kế bàn phòng hội nghị, bàn tròn phòng họp... Được cung cấp bởi nội thất văn phòng www.giatothon.com . Danh mục tự hào có một loạt các bàn gấp, phòng họp và bàn phòng họp, bàn tròn cũng như các phòng họp. Bàn tròn với thiết kế chân bảng trong danh sách được cung cấp có nhiều loại hoàn thiện bằng gỗ và kính phổ biến với các thiết kế khung chân khác nhau để lựa chọn.

THIẾT KẾ CHÂN BẢNG CỦA BÀN TRÒN - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA CÁC PHÒNG HỌP
Thiết kếchân bảng là một thiết kế phổ biến cho bàn tròn, và nó cũng là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí. Nó tạo ra một hiệu ứng sạch sẽ, liền mạch và hoạt động tốt trong nhiều không gian văn phòng.Với vật liệu gỗ sồi chất lượng tốt nhất, với các vật liệu như E1, MFC. Tất cả các vật liệu sau đây đều chống va đập và chống trầy xước.Tất cả các vật liệu sau đây là Lớp E1, MFC chống va đập và chống trầy xước. Trên bàn tròn phòng họp được phủ lớp sơn bảo vệ. Tất cả các loại sơn được sử dụng là hoàn toàn không có dung môi và cung cấp việc sử dụng vật liệu lên đến 99%. Do đó, phương pháp phủ này là vô cùng kinh tế và đồng thời, hiệu quả sinh thái.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Bảo hành 10 năm
-Chọn từ 4 biến thể chân, 16 màu bảng điều khiển và 4 màu sơn kim loại
25 mm lớp E1, MFC chống va đập
-Bảo hành 10 năm
-Kích thước 1000mm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155624
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 12/01/2019
Lượt xem 23
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ