Bàn văn phòng gỗ đẹp

BÀN VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP
Bàn văn phòng hình tròn hoặc hình chữ L là một cách thiết thực để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn. Chúng tối tối ưu hóa khu vực làm việc của bạn với một bàn khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Phạm vi của chúng tôi của bàn văn phòng xuyên tâm phù hợp cho tất cả các kích thước phòng khác nhau. Đảm bảo không gian làm việc đầy phong cách. Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm.KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG THOẢI MÁI VỚI BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP
Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn được thoải mái lại hiện đại không? Không những vậy, với chiếc bàn làm việc, bàn văn phòng chân sắt này có cơ chế thông minh tự điều chỉnh độ cao. Giúp bạn duy trì một tư thế khỏe mạnh. Và ránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc văn phòng phẩm.Chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Cho nên bàn làm việc hay bàn văn phòng của chúng tôi đều xuất phát từ gỗ tự nhiên, đẹp và chất lượng. Bàn văn phòng chân sắt có mặt gỗ tốt, có khả năng tĩnh điện, bề mặt bóng loáng, không sần sùi, tạo độ thoải mái nhất dành cho bạn. 

THÔNG TIN BÀN VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP


Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang
Để giữ cho cáp gọn gàng và gọn gàng với ảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp
Chọn từ màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại cùng các biến thể 4 chân.
 Với lớp E1chống va đập và chống xước MFC,  25mm 
Bảo hành 25 năm
Xuyên tâm
Máy tính để bàn xuyên tâm được thiết kế để vừa với người dùng. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Khu vực làm việc mở rộng đặc biệt hữu ích cho việc định vị máy in. Hoặc bộ nhớ máy tính để bàn bổ sung.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 150961
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 06/11/2018
Lượt xem 19
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 150961 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 150961 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ