Quầy tiếp tân có góc 90 độ

QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ
Chúng ta đều biết ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào. Khu vực tiếp tân là khu vực đầu tiên của văn phòng mà khách hàng và đối tác của bạn rất có thể sẽ nhìn thấy khi họ lần đầu tiên ghé thăm và do đó nó sẽ phản ánh doanh nghiệp của bạn theo cách tốt nhất có thể. QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ là một chiếc bàn từ chất liệu gỗ sồi đẹp và chất lượng sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn.
QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ TẠO ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CHO KHÁCH HÀNG 
Cửa hàng lớn trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn quầy tiếp tân để giúp văn phòng của bạn gọn gàng và ngăn nắp! QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ đầu tiên làm từ vật liệu gỗ sồi chất lượng cao, với bề mặt được mài nhẵn tạo vẻ ngoài thẩm mỹ đầy ấn tượng. Độ bền cao trong thiết kế, được cung cấp trong một loạt các kết thúc bằng gỗ hoặc kim loại, trong nhiều màu sắc và kích cỡ.
Một loạt trong số này được trang bị các ngăn kéo có thể khóa hoàn toàn để lưu trữ. QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ của chúng tôi từ một số nhà cung cấp hàng đầu của châu Âu để đảm bảo chất lượng và thiết kế cao nhất. Nhiều lựa chọn giải pháp lưu trữ của chúng tôi được cung cấp với một bảo hành đảm bảo hiệu suất và chất lượng của nó trong khoảng thời gian đó. Với thiết kế như một hệ thống tiếp nhận mô-đun, QUẦY TIẾP TÂN CÓ GÓC 90 ĐỘ cho phép bạn tạo ra hầu hết mọi đơn vị có kích thước.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phủ MFC 25 mm bền bỉ có sẵn trong 16 màu sắc khác nhau để đối phó với mọi thứ mà một tiếp tân bận rộn phải chịu đựng
Bảo hành 25 năm
Có bánh xe để dịch chuyển vị trí
Chất liệu từ gỗ sồi 
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158917
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 16/02/2019
Lượt xem 13
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ