Vách ngăn thẳng màu đen cho bàn văn phòng

VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG
Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp vách ngăn bàn với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Trong khi làm việc trong một không gian mở có những đặc quyền riêng tư, đôi khi nhân viên cần một chút yên tĩnh và riêng tư cho công việc của họ. VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG chính là giải pháp dành cho bạn.
Chúng tôi cung cấp VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG mang lại cảm giác riêng tư và không gian cá nhân tại nơi làm việc mà không bị cô lập. Nhiều sản phẩm của chúng tôi cung cấp các phân vùng văn phòng sáng tạo cho một văn phòng không gian mở, cho phép nhân viên của bạn tạo ra một không gian cá nhân hóa và tập trung vào công việc của họ.
THIẾT KẾ VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI
VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG là loại vách ngăn bàn chất lượng cao, với nhiều màu sắc đen huyền bí, sang trọng dễ kết hợp với các bàn văn phòng với kiểu dáng khác nhau. Bây giờ bạn có thể tạo ra một không gian văn phòng hiện đại mà không ảnh hưởng đến phong cách! Bạn có muốn tạo ra một không gian đa năng? Vách ngăn màu đen đứng có kiểu dáng thẳng của chúng tôi là hiệu quả và dễ dàng để di chuyển! Nhân viên của bạn có cần một không gian nơi họ có thể tập trung không? Thì VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG cách âm là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Tại sao bạn không chọn VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG gắn trên bàn để tạo không gian lưu trữ thực tế và không gian làm việc gọn gàng? Nếu bạn không chắc chắn, hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ tư vấn để giúp bạn tìm phân vùng văn phòng bổ sung cho thiết kế văn phòng của bạn!
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều cao 400mm và có sẵn ở các chiều rộng 1200, 1400, 1600 và 1800mm
Chất lượng âm thanh hấp thụ âm thanh xung quanh
Có sẵn trong vải dệt màu đen và màu xanh hấp dẫn với một phạm vi tùy chọn
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 159336
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn làm việc văn phòng
Ngày đăng 24/02/2019
Lượt xem 20
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ