Bàn tiếp tân gỗ giá rẻ

BÀN TIẾP TÂN GỖ GIÁ RẺ
Bàn tiếp tân là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế văn phòng của bạn. Quầy lễ tân là thứ đầu tiên mà khách hàng của bạn nhìn thấy. Điều quan trọng là tính thẩm mỹ và chức năng của chiếc bàn văn phòng, nó sẽ phản ánh giá trị của văn phòng bạn. Bàn tiếp tân đặc biệt quan trọng đối với những nơi như thẩm mỹ viện, spa, khách sạn, văn phòng, bệnh viện ...Một quầy lễ tân hiện đại trong các thiết kế khác nhau. Với các loại hoàn thiện khác nhau và phù hợp với các ngân sách khác nhau. Chúng tôi có các kích thước bàn tiếp tân văn phòng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ văn phòng nào. Bàn tiếp tân của chúng tôi là hoàn toàn mô-đun. Các đơn vị bàn tiếp tân nhỏ hơn có thể được cấu hình để tạo ra hình dạng và thiết kế truy cập của sự lựa chọn của bạn.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA BÀN TIẾP TÂN GỖ CỦA Ashford
Bàn văn phòng của chúng tôi được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, bao gồm sồi, hoặc cây phong. Tùy chỉnh bàn tiếp tân văn phòng của bạn. Với các tiện ích hỗ trợ như các hệ thống quản lý cáp, chủ sở hữu CPU và cánh tay giám sát. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao bàn tiếp tân của bạn tạo ra một cảm giác riêng tư hoặc mở nó lên để giao tiếp, khi cần thiết. Thiết kế bàn làm việc luôn giữ trạng thái chuyên nghiệp và có tổ chức.Chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng đầu bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Tức là với bàn lễ tân gỗ giá rẻ của chúng tôi phù hợp với nhiều người. Thiết kế hiện đại, phong cách đầy ấn tượng. Chúng tôi đảm bảo rằng cho dù bạn đang tìm kiếm một bàn tiếp tân ngân sách để bán. Hoặc một bàn tiếp tân gỗ cao cấp. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm bàn lễ tân gỗ này của chúng tôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Lễ tân Ashford đã được thiết kế như một hệ thống tiếp tân kiểu mô-đun. Cho phép bạn tạo ra hầu hết mọi đơn vị có kích thước
Risers có thể được thêm vào hoặc để lại cho phép xem xe lăn cấp thấp
Bền 25mm MFC tops có sẵn trong 16 màu sắc khác nhau . 
Bảo hành 25 nămXEM THÊM:BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 151214
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Bàn quyầy, bàn lễ tân
Ngày đăng 09/11/2018
Lượt xem 4
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
banghehiend[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 151214 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 151214 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ