Dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy liền HCM - HÀ NỘI

Tại Sửa Phone, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa điện thoại Samsung, Sony, HTC, Asus Zenfone,… chất lượng, uy tín nhất.

GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU
Chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu với mức giá hợp túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TAY NGHỀ CAO
Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ uy tín.

SỰ ĐA DẠNG
Chúng tôi nhận sửa chữa hầu hết các dòng điện thoại Smartphone có mặt trên thị trường. Với các linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên.

LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Chúng tôi cam kết tất cả những linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất.Với chính sách bảo hành ít nhất 30 ngày.

TRUNG THỰC, MINH BẠCH
Quy trình tư vấn và sửa chữa diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Trong suốt quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ trực tiếp được theo dõi. Và kiểm tra điện thoại nhiều lần khi nhận máy.

CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG
Quá trình thao tác sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sửa điện thoại lấy ngay trong vòng 30 phút giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.


Liên hệ : Trần Ngọc Linh

Di động: 0923191919

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 137739
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Các loại điện thoại khác
Ngày đăng 03/05/2018
Lượt xem 37
Nơi đăng Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trần Ngọc Linh
71 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5
0923191919
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ