Giải mã về Best Candy

Best candy là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, là sản phẩm giành riêng cho nam giới.
Best candy có xuất xứ từ Malaysia, và sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến của Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển bởi Sino – Germany Collaboration Technology và trường y tế Alabama University Medicial USA.
Sản phẩm này có thành phần chủ yếu là từ thiên nhiên, với các thảo dược quý như nhân sâm, Nấm cynomorium Songaricum, trái lựu đỏ, mạch nha và các men enzyme khác.
Sở dĩ nó là sản phẩm giành cho nam giới bởi một chất rất đặt biệt có trong nấm cynomorium Songaricum. Chất protodioscin sẽ tác động trực tiếp lên Tuyến tiền liệt của nam giới, giúp cho hệ sinh dục nam sinh sản ra hormone Testosterone, có tác dụng: bổ thận, chữa bệnh yếu sinh lý, tráng dương, tăng cường sinh lý, chống liệt dương,..., từ đó giúp cải thiện sinh lý cho nam giới. Chính vì thế mà sản phẩm này chỉ phù hợp cho nam giới.
Ngoài nấm cynomorium Songaricum, còn có sự kết hợp nhân sâm và một thành phần thiên nhiên khác, tạo ra sản phẩm Best candy này. Sản phẩm có tác dụng tăng cường thể lực, sức bền, giảm stress, chống mất ngủ, mỏi cơ. Tăng sức đề kháng, sức khỏe, tăng lượng hồng cầu, tốt cho quá trình trao đổi chất. Kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện kích thước, phòng chống các bệnh nguy hiểm như huyết áp, tim mạch.
Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép bán ra thị trường. Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty Best One Crop và phân phối bởi công ty TNHH TM & DV KT Phúc Nam. Cam kết hàng chính hang.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: KDC CityLand 99 đường số 1, p7, Gò Vấp
SDT: 0933 986 586


Liên hệ : hao nguyen

Di động: 0966872352

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 129438
Loại tin Bán
Giá 1.620.000 ₫ / hộp
Chuyên mục Các sản phẩm khác
Ngày đăng 10/11/2017
Lượt xem 25
Nơi đăng Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
hao nguyen
Công ty Phương Nam Tek, 99 đường số 1, p7
0966872352
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ