Khẩu trang than hoạt tính asiamark

Do đặc tính và khả năng phòng bệnh của từng loại khẩu trang khác nhau, nên việc sử dụng khẩu trang http://asiamask.asia/collections/all trong phòng bệnh cũng phải phù hợp


Cần hết sức lưu ý khi đeo phải cho cạnh có thanh chì lên phía trên sống mũi. Dùng tay bóp thanh chì ôm khít vào sống mũi, sau đó bạn kéo các nếp khẩu trang cho ôm kín miệng và cằm. Nên nhớ là khẩu trang này làm bằng vải không dệt nên chỉ dùng được một lần, nếu giặt đi dùng lại thì các sợi vải bị xô lệch nên chúng sẽ không còn tác dụng phòng bệnh.
Khẩu trang than hoạt tính của Asiamask giúp ngăn ngừa cả bệnh lây truyền qua giọt nhỏ bắn và qua không khí và ngăn ngừa khói bụi hiệu quả
Khẩu trang than hoạt tính http://asiamask.asia/ được làm từ vải may KT asia là loại vải cao cấp nhập khẩu đặc biệt. Qui trình may KT asia rất khắc khe, công nhan may co thăm niên và tay nghề cao Miếng than HT và những tính năng lọc bụi kháng khuẩn đặc biệt. Asiamask giảm giá 20% đơn hàng lần đầu giá trị trên 2 triệu khách mua lần đầu.


Liên hệ : Mai Dương

Di động: 01674114330

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160480
Loại tin Bán
Giá 37.000 ₫ / cái
Chuyên mục Các sản phẩm khác
Ngày đăng 13/03/2019
Lượt xem 15
Nơi đăng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Mai Dương
Tầng 9, Tòa Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1,TP.HCM
01674114330
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ