Sửa chữa máy trợ thính

Máy trợ thính là một thiết bị rất cần thiết, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong giao tiếp hàng ngày của người nghe kém. Khi xảy ra vấn đề với máy trợ thính như hỏng hóc, mất tín hiệu, tín hiệu nhỏ, khó nghe ... hay bất cứ vấn đề gì của máy trợ thính đều làm gián đoạn việc nghe , ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của người đeo máy.

Vì vậy, Khi máy trợ thính gặp sự cố thì cần được sửa chữa ngay. Nếu bạn thấy máy trợ thính của bạn hoặc người thân của bạn đang sử dụng có vấn đề, hãy mang ngay đến trung tâm Trợ thính Cát Tường để được khắc phục nhanh nhất có thể.

Trung tâm Trợ Thính Nam Định nhận sửa chữa máy trợ thính, thay thế linh phụ kiện máy trợ thính trong các trường hợp như:

- Mất tín hiệu, mất nguồn hoặc chập chờn tín hiệu lúc có lúc không.
- Âm thanh máy bị sôi, rè hoặc không rõ tiếng, nhỏ tiếng.
- Gãy ngăn pin, hỏng vỡ vỏ máy do tác động bên ngoài.
- Kiểm tra tình trạng máy khi bị rơi vào nước gây hỏng mạch, hỏng linh kiện loa - mic.

Trường hợp lỗi nhỏ, có thể khắc phục được mà không phải thay thế linh kiện, Trung Tâm chúng tôi có thể khắc phục và không thu phí.

Trường hợp lỗi nặng, phải thay thế linh kiện thì việc sửa chữa sẽ mất phí tùy thuộc vào linh kiện phải thay. Trước khi thay thế linh kiện bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật liên hệ và được sự đồng ý của quý khách hàng mới thay thế sửa chữa.

Đặc biệt với tất cả các trường hợp mua máy trợ thính tại các chi nhánh của Trợ Thính Cát Tường sẽ được Bảo hành 24 tháng MIỄN PHÍ, kể từ ngày bắt đầu mua và sử dụng máy trợ thính. Đây là chế độ bảo hành chung cho tất cả các chi nhánh thuộc Trung Tâm trợ thính Cát tường. Khách hàng mua máy trợ thính ở bất kỳ chi nhánh nào đều được hưởng chế độ bảo hành khi xuất trình thẻ bảo hành tại các chi nhánh khác trên toàn quốc.

Trung tâm Trợ Thính Nam Định với sứ mệnh giúp đỡ cho những bệnh nhân khiếm thính không chỉ nghe được âm thanh mà còn nghe âm thanh chất lượng tốt nhất bằng những công nghệ tốt nhất, vì thế chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp các công nghệ mới nhất về máy trợ thính hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp vấn đề về nghe để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Nam Định

Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.

Giờ làm việc : từ 8h đến 19h hàng ngày.

Hotline: 0228.3719.888 / 0978.377.629

Website: http://maytrothinh.com / http://cattuonghearing.vn
Fanpage: Trợ Thính Nam Định

(https://www.facebook.com/trungtamtrothinhcattuongnamdinh/)


Liên hệ : Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định

Di động: 0963279804

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 166486
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Các sản phẩm khác
Ngày đăng 15/06/2019
Lượt xem 10
Nơi đăng Tp. Nam Định, Nam Định
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định
06 Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định
0963279804
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ