Camera quan sát hàn quốc

Http://surecctv.com/vn/product/sure_brand-11.html
Kể từ khi thành lập năm 2009, Sure luôn luôn giữ lời hứa với khách hàng của mình là chỉ cung cấp những sản phẩm camera quan sát chất lượng được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc.
Với các đặc điểm: công nghệ cao, cài đặt và sử dụng đơn giản, vận hành tin cậy, đa dạng các phân khúc và giá cả hợp lý - sản phẩm của Sure đang ngày càng được các đơn vị lắp đặt an ninh tin cậy.
Không dừng tại đó, Sure sẽ luôn luôn nổ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tinh thần phục vụ, đáp ứng những thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng.
Cám ơn Quý khách hàng, những người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua! Chúng tôi hân hạnh được làm việc với các bạn và hy vọng được tiếp tục đi cùng các bạn, gần gủi hơn bao giờ hết, trong nhiều thập kỷ tới.


Liên hệ : Surecctv

Di động: 0902889186

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 111197
Loại tin Bán
Giá 20.000.000 ₫ / cái
Chuyên mục Camera quan sát
Ngày đăng 01/12/2016
Lượt xem 50
Nơi đăng Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ