Cho thuê Hoàng Anh Gia Lai, giá thị trường 9 triệu-13 triệu, nhiều ưu đãi hơn với Thiên Kim

Giá: 10.69 triệu/tháng  - Diện tích: Không xác định

Thiên Kim cho thuê căn hộ Hoàng Anh Gia Lai với giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi lớn: Căn 2PN - 10.69 triệu, căn 3PN - 11 triệu - 13 triệu. Tất cả đều đầy đủ nội thất. Chọn căn không có nội thất giá mềm hơn 8 triệu - 9 triệu.Hiện Thiên Kim đang sở hữu những căn view đẹp bạn có thể lựa chọn theo sở thích của cá nhân: Ngắm 2 hồ Thạc Gián, thành phố, Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, biển, núi Sơn Trà.Với chi phí dịch vụ cực thấp 400.000 đ/tháng/căn, sử dụng miễn phí dịch vụ lễ tân, bảo vệ 24/7, công viên nội bộ.Dịch vụ tiện ích khác: Hồ bơi, siêu thị mini, 3 tầng hầm gửi xe (50.000 đ/xe máy, 300.000 đ/ô tô).Ưu đãi đặc biệt:- Các căn đã có giấy đăng ký an ninh trật tự, cho phép người nước ngoài thuê.- Thiên Kim hỗ trợ mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý cho đến khi khách vào ở. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình khách thuê ở.LH: Ms Mai Ly 0907 222 888.Sàn GD BĐS Thiên Kim.www.thienkimreal.com


Tên: Thien Kim

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 83010
Loại tin Cho thuê
Giá Liên hệ
Chuyên mục Căn hộ, chung cư
Ngày đăng 05/04/2016
Lượt xem 1
Nơi đăng Đà Nẵng, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Thien Kim
Da Nang
0907222888
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ