Tổ yến sào nguyên chất nuôi tại nhà giá ưu đãi


Mua tổ Yến sào nguyên chất ở đâu? Như chúng ta biết thì theo nghiên cứu của các nhà khoa học, yến sào là loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn? Tại sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Trong yến sào có rất nhiều thành phần quý đối với sức khỏe con người, yến chứa đến hơn 50 % thành phần là các protein, giàu dinh dưỡng, giàu năng lượng nhưng hoàn toàn không có chất béo, là quá trình bổ sung dinh dưỡng an toàn. Ngoài ra trong yến còn có hơn 18 loại axit amin, trong đó nhiều loại cơ thể người không thể tự tổng hợp được. các axit amin này có vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe con người, là những chất xúc tác giúp tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ tốt, kích thích hệ tiêu hóa. Thành phần của yến còn có hơn 31 nguyên tố vi lượng, với nhiều các chất như sắt, đồng, kẽm, magan….
Hiện tôi có hệ thống nhà yến nuôi tại nhà và sản lượng thu hoạch yến 15kg/tháng, vì thế quý khách hàng có nhu cầu mua tổ yến nuôi nhà giá tốt thì liên hệ với chúng tôi.
Ngoài ra, đối với những khách hàng không có thời gian để nhặt, làm sạch tổ yến thì chúng tôi có cung cấp sản phẩm đã làm sạch lông rồi. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi làm sạch theo phương pháp thủ công, không dùng hóa chất, không độn thêm bất cứ chất nào khác.
Để quý khách có thể yên tâm hoàn toàn thì quý khách có thể đến nhà nuôi yến tham quan và mua hàng. Nếu quý khách không có thời gian thì chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp cho quý khách.
Nếu trong quá trình mua hàng và sử dụng quý khách phát hiện hàng bên chúng tôi là giả, chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi cho quý khách.
Uy tín là vàng – tất cả vì sức khỏe khách hàng.
Quý khách có thể xem VIDEO SẢN PHẨM theo link sau:
https://www.youtube.com/watch?v=n6Hb-hQ77FU


Tên: Nguyễn Văn Hùng

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 115346
Loại tin Bán
Giá 1.400.000 ₫ / gram
Chuyên mục Chăm sóc sức khỏe
Ngày đăng 12/02/2017
Lượt xem 17
Nơi đăng Huyện Dĩ An, Bình Dương
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyễn Văn Hùng
24/1 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
0919390368
[email protected]

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 115346 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 115346 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ