Cho thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ [url=http://chothuexebacnam.com/cho-thue-xe-tai-5-ta-gia-re-tai-ha-noi/][b][i][u]Cho thuê xe tải 5 tạ[/u][/i][/b][/url] của Công ty Bắc Nam thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn khi thuê xe và Công ty Bắc Nam đã đưa ra 03 tiêu chí:

” Nhanh nhất – An toàn – Tiết kiệm “

Nhanh nhất => Nên Cty Bắc Nam luôn tự tin sẻ làm hài lòng khách hàng. từ những khách hàng khó tính nhất.Trong việc cho thuê xe tải chở hàng trên địa bàn Hà Nội Công ty Bắc Nam luôn quan tâm đến việc thời gian nhanh chóng để khách hàng không phải đợi chờ lâu.khi bạn có nhu cầu thuê xe hãy gọi ngay: 0914.990.111 để được tư vấn miễn phí..

An toàn nhất => luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong tất cả công việc.Đắc biệt trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hoá thể hiện tại khâu chuyển đồ vật, hàng hoá của khách hàng và củng như con người.

Tiết kiệm nhất => trong thời buổi khó khăn. tiết kiêm luôn là tiêu chí hàng đầu của nhà nước Việt Nam, Công ty Bắc Nam củng như khách hàng

◊ Một số thông tin cho thuê xe tải 5 tạ:

– Kích thước tổng thể trung bình D x R x C : 3.644 x 1.492 x 1.797 (m)

– Kích thước thùng trung bình D x R x C : 2.265 x 1.38 x 0.39 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn : tải trọng 500 kg

+ Thùng khung mui phủ bạt : tải trọng 500 kg

+ Thùng kín inox 03 lớp : tải trọng 500 kg

– Số chỗ ngồi : 3 chỗ

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại hà nội

Xem thêm sản phẩm ban cần thuê xe tải tại : [url=http://chothuexebacnam.com/cho-thue-xe-tai-xe-van-tai-cho-hang-hoa-uy-tin-gia-re/][b][i][u]Cho thuê xe tải[/u][/i][/b][/url]
Hãy nhanh tay, nhanh tay nào!

Hãy đến với công ty Bắc Nam của chúng tôi để bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ nhất.

Xem thêm: [url=http://chothuexebacnam.com/cho-thue-xe-tai-5-tan-gia-re-tai-ha-noi/][b][i][u]Cho thuê xe tải 5 tấn[/u][/i][/b][/url]


Liên hệ : Nguyen Toan

Di động: 0914990111

Chia sẻ Facebook

Sản phẩm liên quan

Chi tiết :
Mã tin 147013
Loại tin Cho thuê
Giá Liên hệ
Chuyên mục Cho thuê xe tải
Ngày đăng 13/09/2018
Lượt xem 7
Nơi đăng Quận Đống Đa, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ