SunWah cung cấp cà phê hạt nguyên chất giá cả cạnh tranh

Có rất nhiều người thắc mắc là nên mua cà phê nguyên chất ở đâu ngon, giá cả hợp lí. Hiện nay ngoài các nhà cung cấp cà phê mà mọi người đã biết và nghe đến thì còn có thêm SunWah Coffee đang rất được ưa chuộng.

Nếu như cà phê Robusta là sản phẩm chủ đạo của vùng đất Buôn Ma Thuột, thì ở Lâm Đồng có dòng Arabica. Hạt cà phê sau khi được thu hoạch, phơi sấy và trãi qua các công đoạn chế biến sẽ được đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tại Việt Nam, Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thị trường tiêu thụ cà phê nhiều nhất cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cà phê trong và ngoài nước, SunWah Cofee luôn dành ưu tiên hàng đầu trong khâu chế biến và bảo quản cà phê, qui trình sản xuất được kiểm tra rất nghiêm ngặc và thận trọng. Bây giờ, ngoài các thương hiệu cà phê trước kia mà mọi người đã nghe và đã biết thì SunWah Coffee cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, một lời giải đáp cho những thắc mắc nên mua cà phê nguyên chất ở đâu ngon, giá cả hợp lí.

#SunWah Coffee
#Cà phê MeKong Sun


Liên hệ : Lylykyg

Di động: 01644032273

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 139112
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Đặc sản miền Trung
Ngày đăng 22/05/2018
Lượt xem 34
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Lylykyg
Địa điểm : Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam
01644032273
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ