Các bí kíp học tiếng hàn tại Atlantic

Các bí kíp học tiếng hàn tại Atlantic
Thứ nhất: Học ngoại ngữ là phải kiên trì, không được bỏ bê học tập dù chỉ một hôm. Hôm nào chúng ta cũng phải dành 1 thời gian cho nó, dù nhiều hay ít đều được. Việc học này giống như mưa dần thấm lâu, không thể học một lúc một nhát nhanh được.

Thứ hai: Học tiếng hàn tại mọi nơi, mọi địa điểm. Khi xem phim về tiếng hàn hay khi đi xe bus đôi khi các bạn cũng có thể bắt gặp các quảng cáo bằng tiếng hàn. Những lúc đó hãy cố gắng ghi nhớ và dịch nó. Nếu chưa thể biết được nghĩa của từ đó các bạn có thể lưu vào quyển sổ tay để khi về có thể tra nghĩa ngay khỏi quên. Hãy đưa việc học tiếng hàn vào cuộc sống của mình nhé.

Thứ ba: Hãy luôn mang 1 cuốn sổ tay riêng cho mình. Những lúc mà các bạn tình cờ bắt gặp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn thì có thể lưu vào đó để khỏi quên nhé.

Thứ tư: Hãy học tiếng hàn mọi lúc mọi nơi, bỏ qua tâm lý xấu hổ khi mình làm sai bài tập hay hiểu sai cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn. Không có một ai mà không mắc lỗi sai khi học một ngôn ngữ nào đó. Sai nhiều mới có thể giúp ta tiến bộ được nhiều hơn nhé!

Thứ năm: Học tiếng hàn cũng như học một số ngoại ngữ khác như tiếng việt đó là sự bắt chước. Cũng giống như chúng ta hồi bé chỉ biết bắt chước người lớn nói mà không biết nghĩa chúng là gì. Hãy học một cách tự nhiên, các bạn có thể lưu các file nghe tiếng hàn ở trong điện thoại để khi nào không làm gì thì có thể nghe.

Thứ sáu: Chỉ học ngữ pháp mà không học các phong tục tập quán của họ thì các bạn khó có thể hiểu được tại sao cấu trúc đó lại dùng như vậy, vì vậy ngoài tìm hiểu ngữ pháp chúng ta cần học rất nhiều văn hóa hàn quốc...

Thứ bảy: Vốn từ vựng là một thứ rất quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Không có vốn từ vựng thì khó có thể giúp ta học tập tốt được. Khi giảng viên giảng bài mà chúng ta không có vốn từ vựng thì không thể hiểu được. Cứ mỗi bài không hiểu rồi tích dần thì sẽ thành rất nhiều thứ không hiểu sau đó sẽ dẫn tới tâm lý sợ học.

Thứ tám: Nhớ hãy hỏi bí quyết người khác, đừng mất thời gian để phải tìm tòi bí quyết, nhiều người đã học tiếng Hàn thành công từ bí quyết đó nên bạn cũng rất nên tham khảo. Nhưng những bí quyết học tiếng hàn hiện nay rất nhiều, mỗi người sẽ có những bí quyết riêng, Hãy chắt lọc và tổng hợp thành bí quyết học tiếng Hàn riêng để phù hợp với mình nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ATLANTIC THÀNH PHỐ BẮC NINH.
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TP.BẮC NINH.
VPTS1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An - Bắc Ninh.
VPTS2: 146 Phố Vũ - Đại Phuc - TP.Bắc Ninh.
Hotline: 0972.834.566 -0222.3.812.884.
Email: [email protected]
Chắt chiu từng bí kíp học tiếng Hàn nào....


Liên hệ : Huenguyenatlantic94

Di động: 0972834566

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 161272
Loại tin Bán
Giá 1.500.000 ₫
Chuyên mục Đào tạo ngoại ngữ, du học
Ngày đăng 24/03/2019
Lượt xem 14
Nơi đăng Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Huenguyenatlantic94
146 Phố Vũ - Đại Phúc Bắc Ninh, Việt Nam
0972834566
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ