Cùng Atlantic thành thạo tiếng Trung qua 4 bước đơn giản

Cùng Atlantic thành thạo tiếng Trung qua 4 bước đơn giản
Nghe là một kĩ năng hết sức quan trọng trong việc hoc tiếng trung cũng như việc lĩnh hội tri thức mới. Đây chính là logic chuẩn xác cho việc học ngoại ngữ. Nếu nghe tốt, bạn sẽ nâng cao được khả năng phát âm và kỹ năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên kĩ năng nghe vẫn là một điểm yếu đối với người học ngoại ngữ. Cùng tìm hiểu 5 bước cơ bản để học nghe thật hiệu quả nhé và nhớ là áp dụng luôn và ngay đấy.
1. Học nghe từ đầu

Học ngoại ngữ tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn có phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu. Ngay từ khi dấn thân vào con đường học tiếng Trung bạn nên xác định trước cho mình một vài kĩ năng để học nhanh nhất và hiệu quả nhất. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì không quá khó để chúng ta có thể tìm được những bài nghe tiếng Trung theo cấp độ đâu nhỉ, học từ cơ bản rồi đến sơ cấp và lên cao hơn nữa. Hãy nhớ rằng học ngoại ngữ không vội được đâu
2. Tắm ngôn ngữ
Bạn không nhìn nhầm đâu, đó chính là “tắm ngôn ngữ” đấy. Công việc ‘tắm ngôn ngữ” này vô cùng quan trọng, bởi nó làm cho đôi tai của mình thích nghi dần với các âm lạ. Công việc này tưởng khó nhưng lại dễ, bạn có thể làm việc gì tùy ý, chỉ cần bật tiếng Trung lên và để nó ra rả bên tai như vậy. Đừng nản lòng vì lâu ngày mình vẫn không phân biệt âm: hãy nhớ rằng bạn đã tắm ngôn ngữ tiếng Việt ít ra là 9 tháng liên tục ngày đêm trước khi mở miệng nói được tiếng nói đầu tiên và hiểu được một hai tiếng ngắn của cha mẹ; và sau đó lại tiếp tục ‘tắm ngôn ngữ’ Việt cho đến 4, 5 năm nữa
3. Nghe đi nghe lại một nội dung
Chọn một bài nghe bạn cảm thấy thú vị và nghe đi nghe lại nhiều lần. Việc làm này sẽ giúp cho bạn nhớ được nhiều cách nói hay ho của người bản địa và giúp hoàn chỉnh vốn ngữ pháp của bạn. Cố gắng nghe hết từng từ trong đó và hiểu được hết. Mỗi ngày nghe một ít, tích tiểu thành đại rồi một ngày đẹp trời bạn sẽ tự tin giao tiếp với vốn tiếng Trung của mình
4. Vừa nghe vừa chép từ mới
Trong khi nghe luôn chuẩn bị bên mình một cuốn sổ tay để có thể ghi lại những thông tin bổ ích bất cứ lúc nào nhé. Bạn sẽ nhận ra lượng từ mới và việc học của mình tiến bộ theo từng ngày vì đã có một chiến thuật hoàn hảo. Tuy nhiên đừng sa đà quá vào việc ghi chép mà quên nhiệm vụ chính là nghe nhé
Hiểu được nỗi khó khăn của học viên khi học tiếng Trung. Cũng như rút được các bí kíp siêu thần thánh để giúp bạn chinh phục tiếng Trung.
Ngoại ngữ Atlantic, tại :
- 220 Ngô Gia Tự - Tiền An – Bắc Ninh
- 146 Phố Vũ – Đại Phúc – Bắc Ninh
- Hotline: 0972.834.566 – 02223.812.884
Luôn sẵn sàng giúp bạn cán mốc tiếng Trung sớm nhất có thể.


Liên hệ : Huenguyenatlantic94

Di động: 0972834566

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 133864
Loại tin Bán
Giá 1.100.000 ₫
Chuyên mục Đào tạo ngoại ngữ, du học
Ngày đăng 05/03/2018
Lượt xem 22
Nơi đăng Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Huenguyenatlantic94
146 Phố Vũ đại Phúc Bắc Ninh
0972834566
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 133864 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 133864 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ