Du học Mỹ - Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ chinh phục thành công ước mơ du học Mỹ, tháng 03/2019, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi Du học Mỹ - Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Á-Âu.

Nền giáo dục Mỹ được xem là một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi lựa chọn Mỹ làm điểm đến để du học.

Các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng trên thế giới như World University Rankings hay QS World University Rankings. Đó là lý do vì sao “giấc mơ Mỹ” là mục tiêu của phần đông sinh viên quốc tế.

Với kinh nghiệm 20 năm dịch vụ hiệu quả và thành công, Công ty Á-Âu luôn đặt tiêu chí chất lượng là ưu tiên hàng đầu nhằm giúp các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) đạt được mục tiêu du học tốt nhất. Nắm vững các quy định pháp lý cũng như yêu cầu thủ tục khi làm hồ sơ du học Mỹ, Á-Âu cam kết mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tậm nhất đến khách hàng. Đồng thời là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình phỏng vấn thử, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cùng các bạn HSSV làm quen với các câu hỏi phỏng vấn, rèn luyện phong thái tự tin, trả lời mạch lạc để đạt kết quả tốt nhất khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ.

Ưu Đãi Du Học Mỹ - Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Trong tháng 03/2019, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình “Ưu Đãi Du Học Mỹ - Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài” dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Á-Âu. Theo đó, khách hàng không chỉ được luyện phỏng vấn với chuyên viên của Á-Âu mà còn được trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên người nước ngoài.

Công ty du học Á-Âu là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình phỏng vấn thử mô phỏng như tại Sứ quán Mỹ. Với sự đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, Á-Âu tạo điều kiện thuận lợi nhất không chỉ giúp các bạn học sinh – sinh viên được luyện phỏng vấn với bộ câu hỏi được soạn riêng biệt cho từng bộ hồ sơ mà còn tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên người nước ngoài. Từ đó, các giáo viên sẽ có những góp ý về phong thái, cách phát âm đúng, cũng như nhận xét thiết thực nhất để các bạn cải thiện kỹ năng của mình. Đây sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất để các bạn có được tâm lý vững vàng, tự tin trước khi bước vào buổi phỏng vấn thật.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm gần 20 năm của mình, Á-Âu sẽ hỗ trợ hết mình từ bước đầu tìm hiểu thông tin về du học Mỹ đến khi các bạn đặt chân sang đất nước cờ hoa, cụ thể:

Giúp các bạn HSSV và gia đình hiểu rõ được điều kiện du học Mỹ
Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của học sinh
Tư vấn về môi trường học tập, nơi ở, văn hóa tại nơi mà các bạn học tập và sinh sống tại Mỹ.
Hướng dẫn chứng minh tài chính
Hỗ trợ xin I-20 (thư nhập học) từ trường
Hướng dẫn lộ trình, kế hoạch học tập tiết kiệm chi phí, hiệu quả cho từng bạn HSSV
Soạn bộ câu hỏi phỏng vấn riêng biệt cho từng hồ sơ
Thực hành phỏng vấn thử với mô hình mô phỏng như tại Lãnh sự quán
Hỗ trợ đưa đón tại sân bay khi các bạn sang Mỹ
Công ty luôn hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của các bạn tại Mỹ


Đến Á-Âu bạn sẽ được gì? Không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đạt được Visa du học, mà Công ty du học Á-Âu còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học tại nước ngoài qua 02 gói hỗ trợ đặc biệt như sau:

1. Á-Âu Student Support:

Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.
Giảm 50% chi phí khi học sinh – sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển nước…)
2. Á-Âu Parents Support:

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho BA, MẸ học sinh – sinh viên khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có Visa du học.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)


Liên hệ : Quachthiquynhanh

Di động: 0708557809

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160866
Loại tin Giới thiệu
Giá Liên hệ
Chuyên mục Đào tạo ngoại ngữ, du học
Ngày đăng 19/03/2019
Lượt xem 13
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Quachthiquynhanh
Số 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận
0708557809
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ