Trung tâm du học Top Việt

Trung tâm du học Top Việt
Trải qua gần 7 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần thương mại quốc tế Top Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn và đào tạo cho học sinh đi du học tại Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Canada, Úc…công ty được thành lập theo quyết định số:0104547372 do Sở kế hoạch đầu tư và sở giáo dục thành phố Hà Nội cấp với chức năng:
- Dịch vụ hỗ trợ giáo dục: Tư vấn du học, tư vấn giáo dục, đào tạo ngoại ngữ
- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.
- Kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế
- Dịch vụ tư vấn visa các nước.
- Dạy nghề lái xe, cơ khí, điện tử, điện lạnh, giúp việc gia đình.
- Dịch vụ tư vấn bất động sản....

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chịu khó, ham học hỏi và hơn thế nữa đều là những cựu du học sinh đã có những trải nghiệm thực tế bên nước bạn. Chúng tôi tự hào đã tư vấn thành công được hàng nghìn học sinh sang học tập và nghiên cứu tại các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Canada, Úc....để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du học sinh, phụ huynh học sinh và đặc biệt là đối tác nước ngoài .Hiện tại chúng tôi tự tin mở rộng lĩnh vực tư vấn du học trong những năm tiếp theo.

Sứ mệnh của chúng tôi:
- Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những công ty tư vấn du học, du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ tối đa nhu cầu của du học sinh và phụ huynh
- Triết lý của chúng tôi: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào và khách hàng của chúng tôi chính là những giá trị của chúng tôi tạo ra và được các du học sinh đón nhận đó là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển,với chính sách “Du học sinh” là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty
- Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng du học sinh sau đó áp dụng tất cả những kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy của chúng tôi để giải quyết những nhu cầu đó, giúp cho du học sinh tại Hàn Quốc hay bất kể đất nước nào khác chỉ tập trung vào việc học tập của mình. Mỗi du học sinh là một viên gạch xây lên giá trị công ty.

Đội ngũ của chúng tôi:
- Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đã đạt được các bằng cấp tối thiểu là cử nhân và thạc sĩ từ các trường xếp hạng top tại các nước như: Hàn Quốc, Canada, Úc...
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho các du học sinh tiếp cận nhanh nhất hiệu quả nhất đối với môi trường học tập sinh hoạt mới của các em.

Định hướng phát triển của công ty:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu của Công ty.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về tư vấn du học và phát triển các giải pháp kết nối du học sinh lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du học sinh tại các nước Châu Á và Châu Âu.
Với mong muốn xây dựng và phát triển bền vững dịch vụ tư vấn du học chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp cận và biết ơn mọi sự góp ý của quý thầy cô và quý phụ huynh.

CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ TOP VIỆT
GIÁM ĐỐC: LÊ THỊ THẮM
ĐỊA CHỈ: TÒA HH2A KĐT LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
HOTLINE: 0961 802 250
WEBSITE: DUHOCQUOCTE.ORG
EMAIL: [email protected]


Liên hệ : Phạm Á Đan

Di động: 0332301269

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 169740
Loại tin Giới thiệu
Giá Liên hệ
Chuyên mục Đào tạo ngoại ngữ, du học
Ngày đăng 13/08/2019
Lượt xem 3
Nơi đăng Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Phạm Á Đan
Địa điểm : Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
0332301269
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ