Bán khu nhà vườn Bình Dương giá rẻ

Giá: 75 tỷ  - Diện tích: 30000m²

Gia đình tôi xuất cảnh, cần bán khu nhà vườn tại Bình Dương.Vị trí: Đối diện Làng tre Phú An - Bình Dương - 1 trong 21 ngôi làng trên thế giới nhận giải thưởng Xích đạo (Prix Equateur) về đa dạng sinh học của UNDP (Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc).Diện tích: 3 hécta đất.Tài sản trên đất: 4 căn nhà gỗ, tất cả gỗ xây nhà đều là gỗ quý, nhập từ Châu Phi và các tỉnh Tây Nguyên. Đã có sẵn hệ sinh thái vườn rau, vườn trái cây sạch, có hệ thống cây kiểng rất đẹp, hệ thống tưới tiêu hiện đại, điện 3 pha, hệ thống giếng nước sạch tưới tiêu. Có hàng tre đi vào riêng biệt, có hàng rào bao quanh an ninh 24/24. Đã có sẵn gia nhân trông coi toàn khu để đảm bảo việc chăm sóc cây cảnh.Gia đình tôi đã bỏ rất nhiều tâm sức để xây dựng khu nhà vườn này trong vòng 8 năm.Nay do nhu cầu xuất cảnh, tôi muốn bán lại và chỉ thu về giá gốc 1 ít, chứ không có lãi bất cứ đồng nào.Giá 75 tỷ.Ai có nhu cầu liên hệ: Cô Ngọc 0938 460 400.Xin chân thành cám ơn.


Tên: Trương Mỹ Ngọc

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 106954
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Đất nông nghiệp, trang trại
Ngày đăng 13/11/2016
Lượt xem 2
Nơi đăng Bình Dương, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trương Mỹ Ngọc
Xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương
0938460400
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ