Nguồn gốc của nấm Cynomorium Songaricum


Đây là một trong những thành phần dược liệu rất quý hiếm có trong kẹo Best Candy. Loại nấm ày quý hiếm là bởi nó sinh sống địa hình và có khí hậu khác nghiệt (thường thì nhiệt độ ở nơi sinh trưởng rất cao và cao nhất là 82.3 độ C, còn thấp nhất thì khoảng -20 độ C). Do đó loại nấm này rất khó trồng, nên chỉ tìm trong tự nhiên, cho nên nó mới có giá trị quý như vậy.
Nấm Cynomorium Songaricum giúp tăng cường sinh lý
Thành phần nấm Cynomorium Songaricum trong kẹo Best Candy sẽ tác động trực tiếp lên Tuyến tiền liệt của nam giới, giúp cho hệ sinh dục nam sinh sản ra hormone Testosterone, có tác dụng: bổ thận, chữa bệnh yếu sinh lý, tráng dương, tăng cường sinh lý, chống liệt dương,..., từ đó giúp cải thiện sinh lý cho nam giới.
Phối hợp với những thành phần khác như nhân sâm, 2 loại thảo dược quý hiếm này sẽ giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.
Nấm Cynomorium Songarium là thành phần quý hiếm, không phải trong thuốc cương dương nào trên thị trường cũng có chứa những thành phần này. Để cải thiện sinh lý, sớm có baby thì đừng bỏ qua sản phẩm Best Candy này nhé.


Liên hệ : hao nguyen

Di động: 0966872352

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 129120
Loại tin Bán
Giá 1.500.000 ₫ / hộp
Chuyên mục Dịch vụ khác
Ngày đăng 01/11/2017
Lượt xem 28
Nơi đăng Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
hao nguyen
Công ty Phương Nam Tek, 99 đường số 1, p7
0966872352
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ