Kiểm định chống sét - 028 3831 4193 ms trinh - báo giá rẻ, kiểm định nhanh

Sét được phân loại như thế nào


Sét được phân loại như thế nào?

Dựa vào các vị trí và đặc tính của sét mà người ta chia nó ra làm 3 loại:

Sét đánh trực tiếp: là loại sét đánh trực tiếp vào tòa nhà, nhà máy, những nơi có mặt bằng cao hơn so với xung quanh. Đây là sét loại nguy hiểm nhất, gây ra hậu quả nghiêm trọng nhất.

Sét đánh gián tiếp: là những loại sét đánh vào các đường dây điện, đường dây điện thoại ở một nơi nào đó rồi được lan truyền theo đường dây vào các công trình phá hủy các thiết bị điện tử, công nghệ được kết nối với dây.

Sét cảm ứng: được chia thành 2 loại cảm ứng điện từ và cảm ứng tích điện. Sét cảm ứng điện từ tạo ra những xung điện sóng gây hư hỏng các thiết bị điện tử. Sét cảm ứng tích điện luôn tạo ra các tia điện nhỏ dễ gây ra cháy nổ khi tiếp xúc với các môi trường dễ cháy. Để tránh những thiệt hại về người và tài sản.

Sét là gì.

Sét là một hiện tượng thiên nhiên được tạo nên bởi sự phóng điện giữa các đám mây mang điện tích trái dấu hoặc giữa các đám mây và một điểm trên mặt đất hoặc trong nội bộ đám mây khi điện trường khí quyển đám mây đạt đến một giá trị nhất định

Đo chống sét hoạt động theo nguyên lý nào

Đo chông sét dựa trên nguyên lý cua điện trường , điện tích tập trung nhiều mũi nhọn của kim thu sét, khi một kim thu sé đánh xuống lân cận khu vực công trình. Thì hiệu điện thế giữa tia sét và mũi nhọn của kim thu sét lớn nhất. Do đó cường độ dòng điện set truyền xuống kim thu sét là lớn nhất, giúp giảm thiểu dòng điện sét truyền. Toàn bộ sét được truyền xuống kim thu sét, chạy dọc theo dây thoát sét, qua bãi cọc tiếp địa rồi chuyền vào đất. Như vậy tất cả các yếu tố cấu thành hệ chống chống sét đều rất quan trọng. Trong đó đặc biệt lưu ý đến bãi cọc tiếp địa , các sự cố với hệ thống chống sét chủ yếu tập trung ở bãi cọc tiếp địa này.

Ngoài dịch vụ kiểm định đo chống sét, nguyên lý hoạt động của đo chống sét chúng tôi còn thực hiện kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như:...

Kiểm định thiết bị chống sét, đo điện trở chống sét... Thiết bị nâng: xe nâng người, tời nâng...

Thiết bị áp lực: Bình chịu áp lực, máy nén khí...

Thiết bị trong xây dựng: máy bơm bê tông, palang, gondola, cần trục tự hành,... Thang máy, thang cuốn, hệ thống lạnh, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp,....

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm. Cùng các thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định đo chống sét, nguyên lý hoạt động của đo chống sét của chúng tôi tại đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14, Q.Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 0938 261 746 - 028 3831 4194.
Email: [email protected]
website: www.kiemdinhthanhpho.net.


Liên hệ : Kiemdinhchongset2018

Di động: 01647017367

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 162117
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống điện
Ngày đăng 05/04/2019
Lượt xem 10
Nơi đăng Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ