Kiểm định chống sét - chi phí phát sinh đo chống sét

Cần phải kiểm định những loại đo chống sét nào


Cần phải kiểm định những loại đo chống sét nào.

Hệ thống chống sét đánh thẳng, trực tiếp vào công trình. Mẫu này được sử dụng phổ biến ở những chung cư, nhà cao tầng, những nhà máy…

Hệ thống chống sét lan truyền qua tuyến đường cáp tín hiệu và cáp nguồn. Sử dụng cho các tòa nhà, xí nghiệp sử dụng phổ biến vật dụng, máy móc điện tử.

Hệ thống tiếp địa với độ an toàn cao và tổng trở thấp.

Đo chống sét.

Đo chống sét chính là sử dụng các thiết bị chuyên dùng đo đạc kiểm tra điện trở nối đất giữa các cột thu lôi và đất. Khi dòng điện trở này đạt những yêu cầu nhất định thì khi có sét cột thu lôi sẽ thu sét và truyền xuống đất để triệt tiêu dòng điện phóng của sét. Đo chống sét chính là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị hay còn gọi là kiểm tra sự an toàn của con người khi có sét.Chi phí phát sinh đo chống sét

Chi phí phát sinh đo chống sét.

Đo chống sét thông thường không phát sinh chi phí.

Nếu có phát sinh chi phí thì do các trường hợp như sau.

Đơn vị sử dụng không xác định được hộp kiểm tra tiếp địa( không có, bị cắt trộm hoặc bỏ âm tường).

Khi đi kiểm định đo chống sét không đạt yêu cầu an toàn theo tiêu chuẩn hiện hành, kiểm định viên làm biên bản kiến nghị, khắc phục những yếu tố không đạt.

Hướng dẫn đơn vị khắc phục những yếu tố không đạt. Sau khi đơn vị sử dụng đã khắc phục những yếu tố không đat, sẽ báo cho kiểm định viên đi kiểm định lại.

Trường hợp khác là đơn vị sử dụng không chuẩn bị hệ thống đo chống sét trong trạng thái sẵn sàng kiểm định hoặc các cá nhân liên quan đến quá trình kiểm định như đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị tư vấn giám sát, đại diện nhà thầu không có mặt đầy đủ, đúng giờ, dẫn đến khi kiểm định viên đến kiểm định thì không thể tiến hành theo kế hoạch kiểm định đã thống nhất trước đó, phải rời qua ngày khác.

Như vậy việc đi lại nhiều lần khiến đến việc phát sinh chi phí dao động trong khoảng 200.000đ đến .2000.000đ tùy vào khoảng cách xa gần.

Ngoài dịch vụ kiểm định đo chống sét, chi phí phát sinh đo chống sét không chúng tôi còn thực hiện kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như:...

Kiểm định thiết bị chống sét, đo điện trở chống sét... Thiết bị nâng: xe nâng người, tời nâng...

Thiết bị áp lực: Bình chịu áp lực, máy nén khí...

Thiết bị trong xây dựng: máy bơm bê tông, palang, gondola, cần trục tự hành,... Thang máy, thang cuốn, hệ thống lạnh, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp,....

Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm. Cùng các thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

Xem chi tiết dịch vụ kiểm định đo chống sét, chi phí phát sinh đo chống sét của chúng tôi tại đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14, Q.Gò vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 0938 261 746 - 028 3831 4194.
Email: [email protected]
website: www.kiemdinhthanhpho.net.


Liên hệ : Kiemdinhchongset2018

Di động: 01647017367

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 161872
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống điện
Ngày đăng 02/04/2019
Lượt xem 14
Nơi đăng Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ