Quay phim chụp hình Event chuyên nghiệp

Dưới đây là những khoảnh khắc đầy cảm xúc của một Event được đội ngũ Photographer và hậu kì tâm huyết của PA Event & Media Company ghi lại với những khung hình, góc máy chuyên nghiệp.

Chẳng còn là những khái niệm xa lạ, truyền thông bằng quay phim chụp ảnh sự kiện đã trở thành chất xúc tác khởi tạo nên sức mạnh cho uy tín và thành công.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành truyền thông và sự kiện, chúng tôi hiểu rằng từng thước hình phải được tạo nên từ sự tinh chọn, cô đọng những giá trị cốt lõi và tinh túy nhất của sự kiện diễn ra.

Nếu bạn đang ấp ủ sở hữu những thước hình ghi trọn những xúc cảm bạn mong muốn và toát lên tinh thần thương hiệu của bạn, thì PA Event & Media Company luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn.

Xin kính chúc quý khách hàng luôn thành công và luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực!

Để chúng tôi có thể lập tức lắng nghe và tư vấn nhanh nhất có thể, các bạn đừng ngại Inbox cho PA Event & Media Company hoặc nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

☎️Phone Number: 0985.700.646

Mail: [email protected]


Liên hệ : Nhung Bột

Di động: 0903286321

Chi tiết :
Mã tin 152357
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ tổ chức tiệc
Ngày đăng 26/11/2018
Lượt xem 30
Nơi đăng Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ