Sự cần thiết của dịch vụ đặt mua hàng hộ trung quốc

Những khó khăn khi không dùng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc
Có rất nhiều người thường thích tự mình khám phá, tìm tòi và đặt mua các mặt hàng trên các website bán hàng online nổi tiếng tại Trung Quốc như taobao, Alibaba…Tuy nhiên, không hề dễ để có thể tự làm những việc như vậy, và đấy cũng là lý do vì sao mà các cơ sở cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc lại đang càng ngày càng phát triển ở nước ta.

Nếu như tự mình mua hàng Trung Quốc tại các website trên, điều trước tiên người tiêu dùng nên trang bị đấy chính là vốn ngoại ngữ, mà cụ thể ở đây là tiếng Trung thật tốt. Không chỉ là đọc và dịch các mặt hàng trên website, người dùng còn phải kiểm tra và hiểu được những bình luận, đánh giá về những địa chỉ từ phía các người đã tìm hàng trước đó. Thêm vào đó, tiếng Trung tốt cũng là điều kiện cần để bạn có thể thỏa thuận được vớichủ shop.

Nhưng ngoại ngữ không thôi thì chưa đủ, muốn thanh toán những mặt hàng tại các website online phía trên, người sử dụng còn phải tạo một tài khoản, từ một ngân hàng bên Trung Quốc. Và đấy cũng là rắc rối cũng như khó khăn mà nhiều người buộc phải đối mặt. Đó là chưa kể, ví như thiếu đi vốn kiến thức cần thiết, sẽ là vô cùng khó để khách hàng có thể nhận diện được đâu là các địa chỉ có uy tín, chất lượng và được xếp hạng cao, đâu là những địa chỉ ảo, có khả năng lừa đảo nhất.

Vì vậy, thay vì mất rất nhiều thời gian và công sức như vậy, vì sao bạn không dùng những dịch vụ tìm hộ hàng ở Trung Quốc ?. Chỉ cần truy cập vào webiste https://taobaotrungquoc.com và đến với công ty Hùng Phát, mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua, vận chuyển các mặt hàng từ Trung Quốc sẽ được đáp ứng một cách đảm bảo nhất.


Liên hệ : Hùng Phát

Di động: 01679910987

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 151133
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ vận chuyển
Ngày đăng 08/11/2018
Lượt xem 21
Nơi đăng Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Hùng Phát
58 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
01679910987
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 151133 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 151133 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ