Máy chiếu chuyên dụng cho phòng golf 3D – Lưới Công Trình

Máy chiếu chuyên dụng cho phòng golf 3D – Lưới Công Trình
Một phòng Golf 3D thể hiện đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm qua cách thiết kế, cách bài trí phòng kết hợp giữa một hình ảnh sống động được mô phỏng trên màn hình máy chiếu. Một chiếc máy chiếu dành cho phòng Golf 3D sẽ cung cấp cho người chơi những thông số kĩ thuật chính xác nhất, đem lại những trải nghiệm thật nhất trên sân Golf.
Golf vốn là một bộ môn thể thao quý tộc, vì vậy để chơi tốt được, người chơi phải có những khoản chi phí đề đầu tư vào thiết bị chơi. Trong những năm gần đây, hệ thống phòng tập Golf 3D đã ra đời, sau đó nó đã phát triển mạnh tại khu vực Châu Âu và Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…Đặc biệt đối với các quốc gia có khi hậu thấp, thì điều kiện chơi Golf ngoài trời lại càng khó khăn.
Nắm bắt được sự phát triển này, công ty TNHH Lưới Công Trình đã nhanh chóng học hỏi và cung cấp các dịch vụ thi công phòng Golf 3D trên địa bàn toàn quốc. Ngoài ra, Lưới Công Trình còn cung cấp các thiết bị Golf khác, trong đó các màn hình Golf 3D là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
MỌI THẮC MẮC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công ty: TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH
HOTLINE: 0906.825.626 (Miền Bắc), 0906.857.626 (Miền Nam)
WEBSITE: http://luoicongtrinh.com
Email: [email protected]
Một số sản phẩm máy chiếu chuyên dụng dành cho phòng tập Golf 3D tại nhà.


Liên hệ : Luoihn

Di động: 01689746899

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 151177
Loại tin Dịch vụ
Giá 50.000.000 ₫ / bộ
Chuyên mục Dịch vụ xây dựng
Ngày đăng 09/11/2018
Lượt xem 42
Nơi đăng Huyện Từ Liêm, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ