Máy Phát Hiện vi Khuẩn H.PYLORI Bằng Hơi Thở Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Chu Đáo!

Triệu chứng nhiễm khuẩn H.pylori
Không có triệu chứng cụ thể nào cho thấy bị nhiễm H.pylori. Vì các triệu chứng có thể bao gồm: buồn nôn, đau bụng, phản hồi dạ dày – thực quản, sinh bụng hoặc ở chua. Chỉ có xét nghiệm chuẩn đoán mới có thể xác định nhiễm khuẩn H.pylori hay không.
Thế nào là Xét nghiệm BreathID
Bằng xét nghiệm BreathID, bác sĩ có thể biết bệnh nhân bị nhiễm khuẩn H.pylori hay không. Xét nghiệm được thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy BreathID. Bệnh nhân được thở bình thường qua ống mũi, uống một dung dịch đặc biệt rồi thở lại qua ống. Sẽ có kết quả trong vòng 10-15 phút.
Sự khác biệt giửa Urea 13C và Urea 14C
Kỹ thuật Urea 13C cao cấp hơn rất nhiều so với Urea 14C. Với khả năng phát hiện chính xác vi khuẩn H.pylori hơn rất nhiều. Với độ chính xác lên đến 99,25%.
Kỹ thuật Urea 13C không xâm lấn, không sử dụng tia hồng ngoại như Urea 14C. Do đó, có thể thực hiện với bệnh nhân đang mang thai hoặc trẻ sơ sinh.
Đặc tính chung về Exalenz
Exalenz Bioscience phát triển và thương mại hóa các hệ thống tiên tiến trích xuất thông tin quan trọng cho chuẩn đoán nhiễm khuẩn H.pylori từ những thay đổi tinh tế trong hơi thở của các bệnh nhân, dựa trên nền tảng công nghệ BreathID.
Xây dựng thành công xét nghiệm H.pylori tại chỗ trên BreathID Hp, Exalenz đã phát triển các hệ thống BreathID Hp Lab, một
hệ thống dành cho các phòng thí nghiệm lớn, thuận tiện cho việc quản lý nhiều xét nghiệm phát hiện H.pylori.
Hệ thống BreathID Hp Lab được cấp chứng chỉ FDA tại Mỹ và CE tại châu Âu.
Đặc tính kỹ thuật
Hệ thống BreathID Hp Lab tự động phát hiện H. pylori hiệu quả và nhanh nhất: Trong hơn một thập kỷ, Exalenz với công nghệ BreathID đã kiểm tra hơi thở Urea tiên tiến nhất trên thị trường. Với sản phẩm mới Hệ thống liên tục cho ra các giải pháp BreathID Hp Lab dành cho các phòng thí nghiệm lớn kết hợp với BreathID với độ chính xác cao, tự động hóa quy trình làm việc để cung cấp cho các phòng thí nghiệm một giải pháp hiệu quả, kinh tế và toàn diện cho phát hiện H. pylori .
Hệ thống BreathID Hp Lab bao gồm: một máy tính, một máy quét mã vạch, một khay nạp mẫu bệnh phẩm tự động và một máy phân tích BreathID
Hệ thống Exalenz BreathID Hp Lab sắp xếp hợp lý và quá trình tự động phát hiện, giúp các kỹ thuật viên đơn giản hơn để quét mỗi mẫu, nạp mẫu tự động và chạy lên đến 10 xét nghiệm cùng một lúc. Với mỗi lô chạy mất khoảng chừng 30 phút, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm có thể tự do "Bấm và Rời khỏi" để thực hiện các nhiệm vụ khác trong khi hệ thống chạy tự động.
Dẫn đầu về công nghệ kiểm tra H. pylori. Hệ thống Exalenz BreathID Hp Lab cung cấp thử nghiệm urea hơi thở tiên tiến nhất và chính xác cho sự phát hiện H. pylori để đáp ứng nhu cầu thực tế phải đối mặt với các phòng thí nghiệm hiện nay.
BreathID Hp Lab cung cấp xét nghiệm hơi thở urea chính xác với độ nhạy 100% và 97,9% tính đặc hiệu *; chính xác hơn cả kháng nguyên phân và xét nghiệm kháng thể trong máu.
Hệ thống BreathID Hp Lab trực quan và hiệu quả tự động hóa nhiều thao tác bằng tay như truyền thống trong cách nhập đầu vào dữ liệu và phân tích hàng loạt để giảm lỗi của con người và đơn giản hóa các báo cáo.
Phân tích liên tiếp 10 xét nghiệm bệnh nhân (mỗi lô)
Có thể quét được mã vạch thay thế nhập dữ liệu đầu vào bằng tay để giảm thiểu tốn thời gian nhập dữ liệu.
Giao diện trực quan và dễ sử dụng với màn hình cảm ứng thân thiện liên kết máy tính trạm để quản lý tối ưu.
Phối hợp các tín hiệu chỉ dẫn tự động lấy mẫu hàng loạt và vị trí túi khí, giảm sai sót tiềm năng.
Dữ liệu và các báo cáo có thể được in hoặc chia sẻ với Hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm (LIMS).
Dễ dàng kiểm tra lịch sử dữ liệu và báo cáo kết quả bệnh nhân
Bộ sưu tập hai túi hơi thở tinh vi được trang bị với van một chiều được cung cấp với hộp Kit để lấy mẫu hơi thở cơ sở trước khi uống thuốc và một mẫu hơi thở sau khi uống thuốc, chỉ cần 15 phút với giải pháp Urê 13C. Mẫu hơi thở có thể được phân tích lên đến 14 ngày trong bộ sưu tập hơi thở.
Chế độ bảo hành
Thời gian bảo hành: 2 năm
Dịch vụ bảo hành: thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí
Dịch vụ sau thời gian bảo hành: Nếu sau thời gian 2 năm. Quý khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng hóa chất và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí

Liên hệ: Ms.Hiệp-01266608066
Mail: [email protected]

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT QUANG PHÁT
Địa chỉ: 11/29/2 Thoại Ngọc Hầu - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (08) 3620 6109 - 0975 916 805 – Fax: (08) 3860 5663
Email: quangphatmedic @ gmail.com – MST: 0312862086


Tên: Đặng Thị Thanh Hiệp

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 119635
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ y tế khác
Ngày đăng 20/03/2017
Lượt xem 14
Nơi đăng Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Đặng Thị Thanh Hiệp
11/29/2 Thoại Ngọc Hầu - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú, TPHCM
01266608066
[email protected]

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 119635 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 119635 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ