Trứng rung tình yêu nhân đôi Inox cao cấp

Trứng rung tình yêu

Thông tin chi tiết: Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.Thể loại: Đồ chơi tình dục tốtChất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, không độc hạiChiều dài dương vật: 90mmĐường kính DV: 27 mmChiều dài trứng : 55mmĐường kính trứng: 22mmChức năng: RungPin: 2 pin AAThời lượng dùng pin: Tùy chất lượng pin sử dụngXuất xứ: Hồng Kông

[​IMG]Trứng rung Inox kèm dương vật mini dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tuyệt vời, có thể kích thích các khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Sử dụng chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn y tế, không gây độc hại, bề mặt nhẵn, mịn màng sẽ không làm hỏng, tổn thương làn da mỏng manh của bạn.

để xem thêm các sản phẩm khác hoặc mua hàng vui lòng vào : http://thegioi69.com


Liên hệ : Shopnguoilondanang

Di động: 0914038844

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 136643
Loại tin Bán
Giá 310.000 ₫ / cái
Chuyên mục Dịch vụ y tế khác
Ngày đăng 16/04/2018
Lượt xem 27
Nơi đăng Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ