Bộ khung ghép hình và tô màu cho bé thỏa sứa sáng tạo

Bộ khuôn vẽ tranh và tô màu gỗ cho bé yêu
Trí thông minh của bé nên được kích thích từ những nhứ nhỏ nhất như việc sử dụng bộ khung tập vẽ và tô màu gỗ cho bé. Sự sáng tạo trong hình tượng và màu sắc giúp các bé nhận biết và phân biệt mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng. Đồng thời, những kiến thức cơ bản trong toán học, mỹ thuật … sẽ được bé tiếp theo cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Trên thị trường đồ chơi cho trẻ hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất liệu không được kiển chứng hoặc đã được các cơ quan chức năng cảnh báo về độ nguy hiểm có thể sảy ra với người sử dụng. Tuy nhiên, vì giá của các sản phẩm này khá rẻ, thậm trí bằng một nửa so với bộ đồ chơi cùng loại của các nhà sản xuất uy tín khác nên vẫn thu hút được sự chú ý của các bé và các bậc phụ huynh.

Nhưng sản phẩm bộ khung tập vẽ và tô màu gỗ cho bé được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên và thân thiên với môi trường nên rất an toàn cho sức khỏe của các bé.

Chính vì vậy, đồ chơi bằng gỗ luôn là sản phẩm được ưu chuộng của những vị khách hàng “thông thái” thích sự bền bỉ và an toàn khi sử dụng.


Bộ sản phẩm khung vẽ tập tô màu cho bé đa dạng về chủng loại nhiều khung hình khác nhau cho bé thoải mái vẽ thoải mái sáng tạo

Bộ sản phẩm tập vẽ và tô màu này gồm các vật dụng như:

52 mẫu khung với hình dáng của các con vật và phương tiện.
52 mẫu hình được cắt ra từ mẫu khung đó.
1 bộ 12 bút chì màu.
1 quyển vẽ.
1 bộ tranh mẫu.
1 bút chì.
1 gọt bút chì.
1 hộp nhựa đựng đồ.
bộ khung tập vẽ và tô màu cho bé giá rẻbộ khung tập vẽ và tô màu cho bé giá rẻ

Sự đa dạng này tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt của bộ sản phẩm bộ khung tập vẽ và tô màu gỗ cho bé. Những nét bút nguệch ngoạc, những bức tranh không rõ hình cũng là niềm thích thú của bé và kích thích sự sáng tạo vào những bức tranh tiếp theo.

Để mua hàng nhanh nhất, bạn hãy đặt hàng qua website tienichviet.com.vn hoặc qua Hotline 0912087885 để nhận thêm nhiều ưu đã khác nhé!


Liên hệ : Việt Tiện Ích

Di động: 0912087885

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 138665
Loại tin Bán
Giá 125.000 ₫ / bộ
Chuyên mục Đồ chơi bé
Ngày đăng 16/05/2018
Lượt xem 39
Nơi đăng Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 138665 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 138665 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ