Trống hội - Trống trường - Trống đọi tam

Để làm một chiếc trống phải qua ba bước: làm da, làm tang và bưng trống. Bác Khoát, người chuyên làm da trâu để làm trống đã có rất nhiều kinh nghiệm cũng đã được CSSX GIA KHÁNH mời về để hợp tác khâu kỹ thuật, hiện tại CSSX trốngGIA KHÁNH đang quy tụ rất nhiều những đội ngũ thợ có tay nghề rất giỏi trong lĩnh vục sản xuất trống
Tang trống chủ yếu là gỗ mít do loại gỗ này dẻo, mềm, không bị cong vênh, nứt vỡ; hơn nữa “gỗ mít đánh ít kêu nhiều”. Gỗ được cắt thành nhiều khúc sau đó pha thành từng “dăm”. Tuỳ theo kích cỡ của trống với công thức của nhà nghề chúng tôi dựng lên những chiếc trống hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách
Cuối cùng là bưng trống. Da trâu được quây tròn căng hết cỡ trên mặt trống,rồi dẫm đạp cho dãn đến khi mặt trống căng kiệt rồi đóng đinh cố định vào thân trống . Đinh chốt được làm từ vầu hoặc tre già.
Trống Đọi Tam GIA KHÁNH nổi tiếng nhờ độ bền, đẹp, tiếng no, tròn… đó là nhờ bí quyết riêng của làng cùng tâm huyết của người thợ làm trống.
Thật tự hào khi chiếc trống sấm lớn nhất Việt Nam với đường kính 2,05 m, cao 2,75 m được chính những nghệ nhân ở làng làm ra để đón lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.
trống đại lễ 1000 năm
trống đại lễ 1000 năm
Ngày nay, CSSX GIA KHÁNH vẫn ra sức bảo tồn nghề truyền thống của cha ông. Những người thợ làm trống Đọi Tam họ luôn tự hào là sống được bằng nghề tổ và giữ nghề, truyền nghề cho con cháu mai sau.
Cơ sở sx gia khánh là đơn vị cung cấp,thiết kế,dàn dựng TRỐNG TRƯỜNG HỌC Trống lễ hội chuyên nghiệp nhất , chúng tôi cung cấp các loại Trống trường với đầy đủ kiểu dáng, kích thước,âm thanh và màu sắc khác nhau
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giá cả và sản phẩm như ý nhất.


Tên: phạm gia khánh

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 69110
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Đồ thủ công mỹ nghệ khác
Ngày đăng 02/01/2016
Lượt xem 46
Nơi đăng Huyện Duy Tiên, Hà Nam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
phạm gia khánh
đọi Tam, đọi Sơn
0979200298
[email protected]
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ