BĂNG GHẾ DỰ BỊ CÓ 2 CHỖ NGỒI Series OI

BĂNG GHẾ DỰ BỊ CÓ 2 CHỖ NGỒI Series OI
Có nhiều cách mà một không gian văn phòng có thể được tối đa hóa. Tất cả đều có thể đạt được bằng cách sử dụng nội thất văn phòng chính xác để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thiết lập ghế ngồi là một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian của bạn. Vì nó phù hợp cho nhiều người cùng một lúc. BĂNG GHẾ DỰ BỊ CÓ 2 CHỖ NGỒI Series OI này là vô cùng linh hoạt với một lựa chọn khung chân để lựa chọn. Cho dù đó là phòng chờ hay khu vực tiếp tân mà bạn đang muốn trang bị.



Nội thất văn phòng www.giatothon.com có nhiều loại ghế ngồi phù hợp với mọi môi trường văn phòng. Được thiết kế để giải phóng không gian sàn tối đa, ghế chùm có ích cho các cuộc họp hoặc sự kiện đặc biệt. BĂNG GHẾ DỰ BỊ CÓ 2 CHỖ NGỒI Series OI cũng được thiết kế để chiếm ít không gian lưu trữ nhất có thể.



LỰA CHỌN BĂNG GHẾ DỰ BỊ CÓ 2 CHỖ NGỒI Series OI  ĐỂ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO VĂN PHÒNG
Khi tổ chức các cuộc họp với đồng nghiệp hoặc khách hàng, điều quan trọng là ghế ngồi bạn cung cấp không chỉ thoải mái mà còn thiết thực. Tương tự cho phòng chờ / khu vực tiếp tân. Nội thất văn phòng www.giatothon.com cung cấp nhiều loại ghế ngồi khác nhau (từ 2 - 5 chỗ) phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Ghếngồi làm việc có thể được bọc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau. Từ cam rực rỡ, xanh dương, đỏ, xanh lá cây đến các màu sắc tinh tế hơn như đen, trắng, nâu hoặc màu be.



Điều này cho phép bạn thiết kế một bộ ghế hoàn toàn độc đáo cho văn phòng của bạn. Các vật liệu được sử dụng trong ghếlàm việc của chúng tôi rất dễ lau chùi. Để bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị cho nhóm người tiếp theo bước vào. Phạm vi chỗ ngồi của ghế văn phòng series OI của chúng tôi cũng có thể đi kèm có tay hoặc không có tay để dễ dàng ra vào phù hợp với sở thích của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Có sẵn 2 - 5 chỗ
Cũng có sẵn trong gỗ hoặc vải bọc
Tùy chọn để có băng ghế với đầu bàn thay vì chỗ ngồi
Hoàn hảo cho khách đến thăm và tiếp khách
Có sẵn các chiều rộng của 2 chỗ 970 mm, 3 chỗ 1540 mm, 4 chỗ 2110 mm và 5 chỗ 2650mm
Cũng có sẵn với tùy chọn tay vịn giúp mở rộng chiều rộng của đơn vị thêm 60mm cho mỗi ghế 

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155286
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 07/01/2019
Lượt xem 25
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ