Ghế bành da màu đen cho văn phòng

GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN
GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN là một phần thiết yếu của văn phòng và nó là một trong những món đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất cho dù đó là trong một thiết lập văn phòng công ty hay gia đình. Quan trọng nhất là ghế văn phòng có thiết kế theo kiểu ghế ngồi công thái học phần lớn được thực hiện bởi nhiều văn phòng vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. GHÊ BÀNH DA MÀU ĐEN,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGTrang web thương mại điện tử của chúng tôi cung cấp GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN làm việc tốt nhất để giảm đau lưng và hỗ trợ thắt lưng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế làm việc đơn giản, ghế văn phòng điều hành công thái học hay ghế máy tính công thái học, bạn có thể chắc chắn tìm thấy chiếc ghế hoàn hảo để bổ sung cho nhu cầu của bạn với nhiều lựa chọn chúng tôi cung cấp.
LỰA CHỌN GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN TỐI ƯU CHO NHIỀU KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG GHÊ BÀNH DA MÀU ĐEN,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
Có nhiều loại đồ nội thất văn phòng được thiết kế công thái học có sẵn để lựa chọn trong các loại ghế của chúng tôi như ghế quỳ, ghế đẩu ngồi, ghế tựa lưng cao và ghế hỗ trợ thắt lưng. GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN với chức năng khóa nghiêng, chính chức năng này đã giúp cho người dùng khóa tựa lưng vào vị trí, giúp mang lại mức độ thoải mái và hỗ trợ vượt trội trong khi làm việc. GHÊ BÀNH DA MÀU ĐEN,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGBạn có thể điều chỉnh chiều cao GHẾ BÀNH DA MÀU ĐEN cho phép người dùng nâng hoặc hạ ghế phù hợp với mức độ thoải mái cá nhân. Điều này làm giảm áp lực dưới đùi, thúc đẩy lưu lượng máu đến chân ít bị hạn chế hơn. Không những thế, để người dùng tận hưởng mức độ thoải mái hơn khi làm việc, cung cấp hỗ trợ phù hợp cho cẳng tay trong khi gõ hoặc làm việc tại bàn thì chiếc ghế văn phòng này đã có thiết kế tay vịn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 560 x Độ sâu 520 x Chiều cao 470 – 550mm
Cái nhìn và cảm nhận thực sự
Ghế có thể điều chỉnh chiều cao
Bao gồm cánh tay cố định
Hành động nghiêng
Bảo hành 2 năm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160308
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 11/03/2019
Lượt xem 10
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ