Ghế bành đệm chân xoay

GHẾ BÀNH ĐỆM CHÂN XOAY
Ghế làm việc của chúng tôi được cung cấp từ vật liệu, màu sắc và thiết kế khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù đó là một chiếc ghế máy tính tiện dụng, hiện đại hay ghế văn phòng đơn giản nhưng bền. Từ ghế làm việc da sang trọng cho ghế da chỉnh hình giả, ghế lưới làm việc hoặc ghế văn phòng làm việc bằng vải. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy chiếc ghế làm việc văn phòng hoàn hảo cho văn phòng thân thiện hơn.TẠI SAO LỰA CHỌN GHẾ BÀNH ĐỆM CHÂN XOAY LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN?
Ghế bành làm việc có sẵn cung cấp các tính năng nổi bật. Để giúp ngăn ngừa chấn thương liên quan đến lưng tại nơi làm việc. Ghế bành làm việc có khả năng điều chỉnh. Điều chỉnh từ chiều cao, điều chỉnh độ căng, hỗ trợ tựa đầu và các tính năng hỗ trợ thắt lưng. Ghế làm việc văn phòng được trang bị đệm bọt ghế ngồi sâu cho một sự thoải mái tối đa đảm bảo.THÔNG TIN VỀ GHẾ BÀNH ĐỆM VĂN PHÒNG


Chiều rộng 500 x Chiều sâu 500 x Chiều cao 420 - 530mm
Ghế ngồi điêu khắc và lưng với hình dáng thận cho sự hỗ trợ cuối cùng trong lưng
Bao gồm tay vịn điều chỉnh được
Đi kèm với một chiều cao điều chỉnh ratchet trở lại và chiều cao. Điều chỉnh cánh tay và hành động nghiêng
Bảo hành 2 năm
Ghế ngồi có hình dạng
Ghế ngồi dạng đường viền hoặc có hình dạng cho ghế văn phòng. Cung cấp mức hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Vừa vặn lưng để tăng sự thoải mái khi làm việc. Điều này cho phép người dùng ngồi lâu hơn mà không cảm thấy khó chịu.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 150960
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 06/11/2018
Lượt xem 29
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ