Ghế làm việc có đệm đầu

GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU
Chúng tôi có nhiều loại ghế làm việc văn phòng với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu và phong cách của văn phòng cụ thể của bạn. Chúng tôi cung cấp GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦUtrong một loạt các màu sắc và vật liệu hoàn thiện khác nhau, từ các màu tiêu chuẩn như đen, trắng, xám hoặc màu tím văn phòng màu tím, ghế văn phòng màu xanh lá cây và nhiều hơn nữa. GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGChúng cũng được cung cấp trong một lựa chọn các biến thể vật liệu khác nhau như ghế lưới, vải, da và da Eco và với lớp hoàn thiện bằng kim loại màu đen hoặc kim loại chrome để bổ sung hoàn hảo cho thiết kế văn phòng của bạn.
NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU MANG LẠI
Đầu tiên như tên gọi của GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU chính là tựa đầu cho ghế văn phòng. Tựa đầu của GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU cung cấp hỗ trợ bổ sung cho người dùng, đảm bảo rằng đầu, cổ và lưng được hỗ trợ đúng cách trong khi làm việc. Đồng thời thiết kế này của ghế làm việc cũng cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều hành cho nơi làm việc. GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
Để cung cấp sự thoải mái cao nhất cho người dùng khi làm việc, GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU có thêm tay vịn điều chỉnh, điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn và nhân viên của bạn được ngồi thoải mái trong khi làm việc.GHẾ LÀM VIỆC CÓ ĐỆM ĐẦU,GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGChúng có thể được di chuyển lên hoặc xuống để cung cấp hỗ trợ quan trọng cho cẳng tay, giúp giảm nguy cơ chấn thương hoặc căng thẳng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 540 x Độ sâu 450 x Chiều cao 490 – 590mm, tựa lưng cao 580mm
Bao gồm tay vịn điều chỉnh chiều cao và ghế có thể điều chỉnh chiều cao và hành động nghiêng
Vật liệu dễ làm sạch mới nhất
Lưng cao với tựa đầu
Bảo hành 5 năm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160318
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 11/03/2019
Lượt xem 5
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ