Ghế làm việc kiểu dáng cổ điển

GHẾ LÀM VIỆC KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN
Tại Nội thất văn phòng www.giatothon.com, chúng tôi cố gắng cung cấp cho nhu cầu của mọi người và tìm giải pháp hoàn hảo phù hợp với ngân sách giá cụ thể của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi có những chiếc ghế được thiết kế có giá cả phải chăng. Ghế văn phòng công thái học của chúng tôi đã được thiết kế bởi một số nhà cung cấp hàng đầu châu Âu, bao gồm Profim, Dynamo, Trexus, Back App, và Varier.Với nhiều cuộc thử nghiệm để có được chiếc ghế làm việc chất lượng cao, bạn được đảm bảo chất lượng cao nhất của ghế làm việc trong ngân sách của bạn. Hơn nữa, một loạt các ghế làm việc của chúng tôi cung cấp một chính sách bảo hành đảm bảo tiêu chuẩn cao về hiệu suất và chất lượng trong khoảng thời gian đó. Một loạt các ghế được thiết kế công thái học của chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho sử dụng tại nhà và văn phòng.

THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC CỦA GHẾ LÀM VIỆC KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN
Với khả năng điều chỉnh chiều cao cho ghế văn phòng cho phép người dùng nâng hoặc hạ ghế phù hợp với mức độ thoải mái cá nhân. Điều này làm giảm áp lực dưới đùi, thúc đẩy lưu lượng máu đến chân ít bị hạn chế hơn. Đồng thời độ căng cho ghế văn phòng cho phép người dùng tăng hoặc giảm cài đặt để phù hợp với trọng lượng cơ thể của họ.

 

Ghế làm việc kiểu dáng cổ điển cho phép tự do di chuyển nhiều hơn khi làm việc, và giúp giảm mỏi cơ. Ngoài ra với chức năng khóa nghiêng cho ghế văn phòng cho phép người dùng khóa tựa lưng vào vị trí, giúp mang lại mức độ thoải mái và hỗ trợ vượt trội trong khi làm việc.Chi tiết kim loại trên đồ nội thất văn phòng là cách hoàn hảo để thêm một cạnh thiết kế riêng biệt cho ghế văn phòng. Các bề mặt sáng bóng, mịn màng phản chiếu dưới ánh sáng và cung cấp cho nơi làm việc sự hấp dẫn hiện đại, chuyên nghiệp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Cánh tay điều chỉnh với cơ sở chrome đánh bóng
-Chiều cao lưng 625mm x Chiều rộng lưng 460mm x Chiều cao ghế 460-560mm x Chiều rộng ghế 510mm x Chiều sâu ghế 510mm
-Chiếc ghế này đã được thử nghiệm với trọng lượng lên tới 150Kg / 23,5St và nó có thời lượng sử dụng được khuyến nghị lên tới 24 giờ và bảo hành 2 năm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155616
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 12/01/2019
Lượt xem 23
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ